MC Thành Trung hé lộ “thời còn làm MC đám tang” với trưởng thôn Văn Hiệp

16:36 | 14/04/2023

Hình ảnh các diễn viên trong tiểu phẩm “Gặp Nhau Cuối Tuần” khiến nhiều người bâng khuâng.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Thành Trung đã chia sẻ về thời mới chập chững vào showbiz. Theo lời diễn viên “Những người độc thân vui vẻ”, anh gắn bó với chương trình “Gặp Nhau Cuối Tuần” từ khi chỉ là sinh viên năm 2.

Trong đoạn clip tiểu phẩm hài, Thành Trung đảm nhận vai trò đọc điếu văn đám tang. Tuy nhiên, cách anh nói chuyện lại như dẫn gameshow, cười hớn hở, giọng hào hứng, khiến cho “trưởng thôn” Văn Hiệp đang nằm phải bật dậy.

Video: Tiểu phẩm hài với sự tham gia của các diễn viên Công Vượng, Khánh Linh, Văn Hiệp và Thành Trung

Chia sẻ về ngày xưa, nam MC kể: “Đây là một trong những tiểu phẩm đầu tiên của tôi với “Gặp Nhau Cuối Tuần” sau khi được phát hiện từ Gala “Sinh Viên 2005. Lúc đó tôi là sinh viên năm thứ 2, vèo một cái đã 18 năm”. Thành Trung nói thêm, đó cũng là lần đầu anh làm MC trên truyền hình. Có lẽ là duyên phận khi hiện tại đây là công việc chính của anh suốt nhiều năm qua.

Sau thời gian chỉ xuất hiện trên các tiểu phẩm hài, Thành Trung bước lên sân khấu “Táo Quân” trở thành “Táo Y Tế”, “Táo Nông Dân”, “Táo Quy Hoạch”, “Táo Điện Lực” trong 5 mùa từ năm 2008 đến năm 2012. Cách đây không lâu trong “Ký ức vui vẻ”, nam MC chia sẻ rằng rất áp lực vì hai đàn anh Tự Long và Xuân Bắc quá nổi tiếng với khán giả “Gặp Nhau Cuối Tuần”. Thời gian đầu thử sức, anh được đánh giá là “liều” và cứ thế sau nhiều cố gắng, chàng trai quê Quảng Ngãi thể hiện được tài năng diễn xuất và được khán giả biết đến. 

MC Thành Trung hé lộ “thời còn làm MC đám tang” với trưởng thôn Văn Hiệp - 1
                                                    Thành Trung gắn bó với chương trình từ khi còn là sinh viên

Diện mạo Thành Trung những ngày đầu tham gia “Gặp Nhau Cuối Tuần” khiến fan bật cười thích thú: “Giờ nhìn lại năm xưa, anh Trung có nhận ra mình không ta?”, “Thật ra cũng không thay đổi gì nhiều lắm”, “Có khiếu MC từ thời này, bảo sao rẽ ngang nổi luôn”, “Dẫn chương trình đám ma, giờ làm MC thật luôn”, “MC đám ma chất nhất châu Á Thái Bình Dương”… Bên cạnh đó, dân mạng cũng bày tỏ sự thương nhớ cố diễn viên Văn Hiệp: “Xem mà nhớ bác Hiệp quá”, “Thấy trưởng thôn mà muốn khóc”, “Đây mới là hài thật sự này”, “Xem lại mà nhớ các nghệ sĩ gạo cội ngày xưa quá”…

Nghệ sĩ Văn Hiệp mất năm 2013, hưởng thọ 71 tuổi. Năm 2013, cố nghệ sĩ được truy tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Ông gắn liền với hình tượng trưởng thôn từ bộ phim “Người vác tù và hàng tổng” và series “Gặp Nhau Cuối Tuần”.

Theo arttimes.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *