MC Thư Đình rạng rỡ tại sự kiện thể thao

09:42 | 26/09/2023

Vừa qua, Á hậu Thư Đình xuất hiện tại sự kiện “Bóng đá Việt – Kiệt tác số “.  Nữ MC xinh đẹp diện trang phục đen ôm sát người với vóc dáng chuẩn vì thường xuyên tập luyện thể dục rất phù hợp với tính chất của sự kiện.

Thư Đình chia sẻ từ nhỏ cô đã thích xem bóng đá sau này lớn lên cũng may mắn được mời tham gia bình luận nhiều giải bóng đá lớn, trong đó có trận bán kết và chung kết Sea Games vừa qua.

Cô cảm thấy bóng đá có sức lan toả kết nối mọi người, đặc biệt là những trái tim yêu thể thao trên toàn thế giới, vì vậy ngày nay với công nghệ phát triển thì bóng đá càng dễ tiếp cận gần hơn với mọi người và mang đến những trải nghiệm chân thực hơn cho người xem.

Khi được MC Hoàng Rapper phỏng vấn về công nghệ Bullet Time được sử dụng trong bóng đá, Thư đình nói:  Đây là một bước tiến vượt bậc. Khán giả đã được xem công nghệ này trong các cuộc thi hoa hậu. Lần này khi Bullet Time được ứng dụng vào bóng đá thì khán giả nữ sẽ càng ngất ngây với các cầu thủ đẹp trai với nhiều góc độ đa dạng. Và đặc biệt là các pha ghi bàn, các màn xử lý kỹ thuật sẽ được ghi lại một cách ấn tượng hơn nhiều so với các công nghệ quay hình hiện nay.

Được biết, Thư Đình vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch và tham dự show thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường tại Mỹ. Cô cho biết lịch làm việc của mình lại bận rộn trở lại và cô đang rất nhiều năng lượng để làm việc thật tốt cho các kế hoạch công việc của mình.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *