“Mẹ kế” Lương Thế Thành để xấp tiền lớn “thử lòng” trung thực của Vân Trang

18:19 | 23/07/2021

“Canh Bạc Tình Yêu” tập 24, qua câu chuyện hồi tưởng về quá khứ, những hiểu lầm của Tấn (Hà Trí Quang thủ vai) và Khánh Hà đã được hóa giải. Cuối cùng cả hai quyết định cho đối phương cơ hội  để bắt đầu một cuộc hẹn hò.

Hóa ra ngày xưa, Khánh Hà không đến điểm hẹn không phải vì cô không đoái hoài đến Tấn hay muốn từ chối tình cảm của anh mà chỉ đơn giản là vì cô đã đánh rơi lá thư mà không hề hay biết. Vì e ngại mở lời nên Tấn đã nhét vội lá thư vào quyển tập của Hà. Và Hà với bản tính vô tư, đểnh đoảng đã cất vội quyển tập và làm rơi lá thư. Hiểu được nỗi lòng của Tấn, Hà cũng bày tỏ từ lâu mình vẫn giữ lại chiếc khăn ngày nào Tấn đã giúp mình xử trí vết thương. Cả hai mở đầu một cuộc hẹn hò với đối phương. Khánh Hà cũng không thể ngờ rằng, chuyện của cô và Tấn cũng đã đến tai Đăng Duy. Xem Khánh Hà như em gái ruột, Đăng Duy nhờ Kiệt để mắt đến Khánh Hà bởi với anh, Khánh Hà vẫn còn nông nổi lắm!

Trong một cuộc chiến giành đối tác, cả Duy và Khiêm đã đụng mặt nhau khi cùng đến nhà bà Thoa theo lời mời của bà ta. Đây là người phụ nữ trung niên với tiềm lực kinh tế dồi dào cùng sở thích săn tình với các chàng trai trẻ. Cả Khiêm và Duy đều lọt vào mắt xanh của Thoa. Tuy nhiên, dù cả hai đều muốn lấy lòng Thoa thì phía Đăng Duy vẫn thể hiện sự nghiêm túc và chuẩn mực hơn.

Trở lại với Thanh Vân, dì Tư vẫn luôn hoài nghi trước mọi hành động, việc làm của cô. Bà Thúy nhìn thấy thái độ của dì Tư thì khuyên bà nên “thử lòng” Thanh Vân để có thể một lần giải quyết tất cả. Dì Tư hào hứng vì được mợ chủ tán thành. Mang một số tiền lớn để ở góc bàn và nhờ Thanh Vân dọn dẹp, dì Tư không khỏi hồi hộp khi nhìn thấy Thanh Vân cầm xấp tiền có mệnh giá lớn lên xem. Nhưng, bà nhanh chóng thở phào bởi Thanh Vân đặt lại chỗ cũ và hối hả tìm dì Tư kể cho dì nghe chuyện này.

Tuy đã tỏ ý tin tưởng Thanh Vân về việc không tham lam , thế nhưng dì Tư vẫn không vui khi Thanh Vân luôn nói về Đăng Duy đầy ác cảm. Cô luôn cho rằng anh là người ích kỷ, chỉ biết yêu thương bản thân và Mỹ Ngọc.

Liệu, dì Tư có giúp Thanh Vân hiểu được bản chất của Đăng Duy hay không?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh Bạc Tình Yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *