“Mẹ kế” Tuyết Thu bị hoài nghi là người liên tiếp hại gia đình Lương Thế Thành

21:48 | 04/09/2021

Canh bạc tình yêu Tập 59, Dì Tư bất ngờ đổ bệnh. Với tuổi già, chuyện bệnh tật cũng là điều bình thường nhưng dì Tư lại như đang trối trăn những điều còn chưa thực hiện được. Xem dì Tư như người nhà, Đăng Duy lắng nghe dì dặn dò mình.

Điều mà dì Tư cảm thấy chưa yên lòng nhất chính là chuyện vợ con của Đăng Duy. Dì vẫn luôn mong Đăng Duy có một hạnh phúc riêng và có người lo lắng cho Mỹ Ngọc. Với suy nghĩ của một người lớn tuổi, dì Tư tin rằng hương hồn của ông bà chủ và Khánh Băng đã đưa Thanh Vân đến đây, và dì Tư luôn mong mỏi Duy sẽ cưới Thanh Vân làm vợ bởi không ai yêu thương Mỹ Ngọc nhiều như Thanh Vân.

Duy vẫn cho rằng gia đình còn có dì Tư và mẹ Thúy lo cho Mỹ Ngọc. Tuy nhiên, dì Tư bất ngờ thố lộ nỗi lòng “Dì Tư chưa bao giờ tin tưởng mẹ Thúy của con, dì luôn có cảm giác bất an khi ở bên cạnh bà ấy”. Nhắc lại câu chuyện của Khánh Băng, dì Tư cho Duy biết chính Khánh Băng cũng hoài nghi chuyện uống thuốc của Mỹ Ngọc có vấn đề. Bà nhắc nhở Đăng Duy , bởi “Với tài sản của gia đình con dễ làm cho người ta động lòng tham”.

Duy bắt đầu suy nghĩ về lời của dì Tư. Anh đã biết mua hoa tặng cho Thanh Vân, dù cô vẫn nghĩ rằng anh mang cho cô bó hoa của người khác tặng. Anh cũng đã tạc tượng Thanh Vân trong căn nhà nhỏ sau vườn.

Trong một lần đưa Mỹ Ngọc đi ăn kem. Mỹ Ngọc bất ngờ đòi anh Hai đưa đi thăm trại trẻ mồ côi mà cha mẹ từng đưa hai anh em đi đến. Mừng rỡ vì Mỹ Ngọc đã nhớ chuyện quá khứ, Đăng Duy dồn dập hỏi về chuyện tai nạn của mẹ nhưng Mỹ Ngọc không những không nhớ gì mà còn đau đớn vì cơn nhức đầu hoành hành. Thanh Vân xót xa cho Mỹ Ngọc nên khuyên Đăng Duy dừng lại.

Dù vậy, Thanh Vân vẫn quan tâm hỏi han Đăng Duy  về chuyện ngày xưa. Trải lòng với Thanh Vân, Đăng Duy cho rằng đó là gút mắc lớn nhất trong lòng mà mình không thoát ra được và anh nghi ngờ cái chết của mẹ mình có điều mờ ám.

Nỗi hoài nghi của Đăng Duy có phải là sự thật?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *