Mẹ ruột mong sang Mỹ nhìn Đức Tiến lần cuối

14:19 | 21/05/2024

Mẹ ruột Đức Tiến bàng hoàng khi hay tin con trai qua đời. Bà mong có thể xin được visa để sang Mỹ nhìn mặt nam diễn viên 44 tuổi lần cuối.

Hay tin Đức Tiến qua đời, mẹ ruột hai đêm không ngủ, cố gắng lo liệu lễ viếng cho con trai
Sau khi Đức Tiến qua đời tại Mỹ, mẹ ruột và chị gái tổ chức lễ viếng cho nam diễn viên tại nhà riêng ở Linh Đông (TP.Thủ Đức, TP.HCM) từ ngày 20 – 22.5. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp dành thời gian đến tiễn biệt nam người mẫu sinh năm 1980.

Chia sẻ với chúng tôi, mẹ ruột Đức Tiến cho biết từ khi hay tin con trai qua đời, bà vẫn chưa tin đó là sự thật. Bà trải qua hai đêm không ngủ, khóc nhiều khi chịu cảnh “người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh”. Dù vậy, mẹ Đức Tiến vẫn cố gắng để cùng người thân lo liệu tang lễ cho nam diễn viên Chuyện tình đảo ngọc.

Mẹ ruột cho biết Đức Tiến sở hữu nét đẹp lai, là con út trong gia đình. Sau khi nhận tin dữ, bà tiết lộ đang cố gắng xin visa sang Mỹ để được nhìn mặt con lần cuối, dù biết không đơn giản. Bà nói nếu không kịp vẫn sẽ sắp xếp để sang Mỹ thăm mộ nam diễn viên Dốc sương mù. Trước đó, gia đình cũng lên tiếng về những thông tin sai lệch liên quan đến Đức Tiến, điển hình là thông tin anh bị bệnh tim bẩm sinh.

Đồng nghiệp tưởng nhớ Đức Tiến ở Cannes. Đóa hoa mong manh là tác phẩm điện ảnh cuối cùng Đức Tiến tham gia

Tại Mỹ, bạn thân cũng thay mặt Hoa hậu Bình Phương đăng tải thông tin về chương trình tang lễ của Đức Tiến. Cụ thể, tang lễ của nam diễn viên 44 tuổi được tổ chức vào 10 giờ sáng 29.5 (giờ địa phương) tại California. Thông tin chi tiết sẽ được gia đình cập nhật sau trên cáo phó.

Đạo diễn Mai Thu Huyền cho biết sau buổi chiếu Đóa hoa mong manh tại Cannes, đoàn phim đã dành một phút tưởng niệm đến Đức Tiến. Được biết đây là tác phẩm điện ảnh cuối cùng anh tham gia trước khi đột ngột qua đời. “Tất cả khán phòng đều lặng người khi xem lại những hình ảnh cuối cùng của Đức Tiến”, Mai Thu Huyền chia sẻ.

Phía nhà sản xuất cho biết Đức Tiến là một nghệ sĩ tử tế, đam mê với nghề và luôn cháy hết mình cho vai diễn. “Hãy yên nghỉ nhé Đức Tiến, anh sẽ luôn được nhớ đến với tất cả tình thương và sự trân trọng”, ê kíp Đóa hoa mong manh bày tỏ.

Trước đó, Mai Thu Huyền cho biết Đức Tiến không chỉ đảm nhận vai trò diễn viên mà còn hỗ trợ động viên tinh thần, giúp Mai Thu Huyền vượt qua khó khăn trong quá trình sản xuất phim.

Theo Thanh Niên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *