Member Universe 2022: Chinh phục Hương Ly và Phương Khánh, Trần Minh Phát chiến thắng thử thách đầu tiên

09:50 | 05/04/2022
Tối qua, vòng loại đầu tiên của cuộc thi ảnh online Member Universe 2022 đã được diễn ra trong không khí hấp dẫn nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Kết quả, thí sinh Trần Minh Phát (SBD 115) đã xuất sắc giành được tấm ảnh đẹp nhất vòng 1, chinh phục được giám khảo khách mời Phương Khánh cùng mentor Hương Ly và dàn giám khảo chính.

Ở thử thách đầu tiên của Member Universe 2022, Top 18 thí sinh đã phải đối mặt với chủ đề thương hiệu của cuộc thi có tên “Be a Star – I am Member Universe”. Yêu cầu đặt ra là thí sinh phải thể hiện được cá tính, màu sắc cũng như chất riêng của bản thân thông qua thần thái, tạo dáng, trang phục,… Các thí sinh đcần phải tìm tòi và phát huy tối đa sức sáng tạo của mình để bắt nhịp được với cuộc thi cũng như cường độ ngay ở vòng thi đầu tiên này.

Vòng 1 của Member Universe 2022 có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là Hoa hậu Trái đất 2018 Phương Khánh. Bên cạnh đó là dàn BGK chính xuyên suốt gồm: Host Mai Thanh Thể, Model Mentor – Người mẫu Hương Ly, Giám đốc hình ảnh – Nhà báo Nguyễn Minh Đức, giám khảo Hậu Lệ và giám khảo Phát Phạm.

Kết quả, tấm ảnh của thí sinh Trần Minh Phát (SBD 115) đã xuất sắc nhận được điểm số cao nhất từ BGK và giành được chiến thắng đầu tiên. Đồng thời, Minh Phát còn trở thành thủ lĩnh nhà chung và nhận được đặc quyền lớn trong thử thách tiếp theo. Xếp sau Minh Phát, Mai Phước Hào (SBD 118) và Gia Tuấn (SBD 049) lần lượt cán đích ở vị trí thứ hai và thứ ba.

Bên cạnh người chiến thắng, thử thách đầu tiên này cũng phải nói lời tạm biệt với hai thí sinh Lê Nguyễn Huyền Trân (SBD 011) và Quang Thuận (SBD 135). Louis Hàn Vương (SBD 233) và Đặng Phước Lợi (026) may mắn còn ở lại với cuộc thi dù lọt Top 4 nguy hiểm.

Member Universe là cuộc thi ảnh online được tổ chức thường niên từ năm 2015 bởi group Thế giới hoa hậu dành cho các bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu, người truyền cảm hứng tới cộng đồng. Group Thế giới hoa hậu là một trong những cộng đồng đam mê sắc đẹp lâu đời và có quy mô lớn nhất Việt Nam. Top 6 chung kết xếp hạng Member Universe 2022 mùa All-Stars với chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” có cơ hội dành lấy tổng giá trị giải thưởng lên tới 280.000.000 đồng.

Member Universe 2022 có sự bảo trợ truyền thông của trang tin điện tử thegioigiaitri.com.vn cùng sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ như Học viện đào tạo người mẫu của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Vo Hoang Yen’s Academy, Hệ thống Anh ngữ BETMA English, hệ thống Nha khoa Kim Xuân – Kim Xuân Dental Clinic, hệ thống chăn sóc sắc đẹp Nyo Beauty Spa, JK Studio Photography by Lê Quốc Khánh, Đăng Phương Makeup Artist by Hoa hậu Phương Phương và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp COUPLE B5 đến từ CNP Vietnam.

Kết quả vòng thi đầu tiên chủ đề “Be a Star – I am Member Universe”:

Trần Minh Phát sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần với số điểm 55,75.
Để thua sít sao 0,25 điểm, Mai Phước Hào xếp vị trí thứ hai với tổng điểm 55,5.
Có tấm dảnh đẹp thứ ba là thí sinh Gia Tuấn với số điểm 54,25.
Ngân Văn Hùng sở hữu hình thể ấn tượng xếp hạng 4 với điểm số là 53,75 điểm.
Cũng có body sáu múi, thí sinh Sang Võ nhận tổng điểm 52,25 và đứng hạng 5.
Đi theo phong cách khác lạ và dị biệt, Thanh Thanh xếp thứ 6 với điểm số là 51,5.
Chàng trai Hà Nội Hoàng Nhật Anh – anh cả nhà chung cán đích ở vị trí thứ 7 với điểm số 49,25 điểm.
Một trong những “best face” mùa 8 được giám khảo Hương Ly yêu thích, Kapi Nguyễn xếp hạng 8 với tổng điểm 48,75.
Người đẹp Nguyên Nguyên – Á quân 3 mùa 7 xếp ở vị trí thứ 9 đầy khiêm tốn với số điểm 47.
Á quân 5 mùa 6 – Khải Huy chưa gây được ấn tượng với giám khảo nên đành ngậm ngùi đứng hạng 10 với điểm số 45.
Đồng hạng 10 là thí sinh Tiệp Khắc.
Cùng xếp hạng 10 là thí sinh đến từ Kiên Giang – Lê Hoàng Chí Thân.
Hoài Nguyễn chưa tạo được sự nổi bật nên chỉ xếp hạng 13 với điểm số 44.
Tấm vé hồng duy nhất trong dàn Allstars – Diêu Vĩ Nhân mất phong độ khi chỉ đứng vị trí thứ 14 với điểm số 43.
Bị trừ 2 điểm vì sử dụng lại hình ảnh cũ, Louis Hàn Vương sơ xuất để mình rơi vào top nguy hiểm nhưng may mắn vẫn ở lại với vị trí thứ 15, tổng điểm 42,25.
Người may mắn cuối cùng trong thử thách đầu tiên là Đặng Phước Lợi an toàn trong vòng này với vị trí số 16 và nhận tổng điểm 38,5.
Thí sinh bị loại đầu tiên là Quang Thuận, trước đó, Quang Thuận nhận được bình chọn cao nhất của khán giả để lọt vào Top 18.
Lê Nguyễn Huyền Trân – 1 trong 3 chiếc vé hồng gây tiếc nuối cực lớn khi có sự cách biệt về phong độ so với vòng loại khiến Huyền Trân là thí sinh thứ 2 phải ra về tại vòng này.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *