Member Universe 2022: Hoài Nguyễn bứt phá dành FCO tập 2, Thanh Thanh gây tiếc nuối khi xếp hạng nhì

15:51 | 11/04/2022
Mới đây, vòng thi thứ 2 của cuộc thi ảnh online Member Universe 2022 do Thế giới hoa hậu Group tổ chức đã khép lại với chiến thắng của Hoài Nguyễn (SBD 232). Thí sinh Louis Hàn Vương (SBD 233) vì sử dụng hình ảnh sai đề bài nên đành ngậm ngùi dừng chân tại Top 16.

Sau thử thách khởi động đầu tiên, từ Top 18 nay còn lại 16 thí sinh tiếp tục cuộc đua chinh phục giải thưởng 280.000.000 đồng. Ở thử thách vòng 2, các thí sinh nhận được chủ đề “Gym & Sport” với yêu cầu thể hiện rõ được sự năng động, khỏe khoắn và tinh thần thể thao cùng hình ảnh thời trang thông qua trang phục, thần thái, tạo dáng,… Chủ đề liên quan tới các môn thể thao và hình thể nên đã gây ra không ít trở ngại với nhiều thí sinh vốn không có sở trường về thể thao. Tuy nhiên, khó khăn này đã tạo ra động lực cho Top 16 sáng tạo và thử thách bản thân để mang tới những hình ảnh ấn tượng và chất lượng.

Ban giám khảo vòng 2 “Gym & Sport” có sự xuất hiện của hai giám khảo khách mời là Á hậu Loan Nguyễn (Top 25 Miss World 2014, Top 20 Miss Grand International 2016, đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2017) và Quán quân Member Universe 2019 – Nguyễn Lê Nhật Minh, cùng với 5 giám khảo xuyên suốt gồm: Host Mai Thanh Thể, Model Mentor – Người mẫu Hương Ly, Giám đốc hình ảnh – Nhà báo Minh Đức, Phát Phạm và Hậu Lê – Admin Thế giới hoa hậu Group.

Kết quả, dù không phải là thí sinh được nhiều giám khảo chấm điểm cao nhất nhưng với sự đồng đều trong hình ảnh và thể hiện được tinh thần thể thao, thí sinh Hoài Nguyễn (SBD 232) đã xuất sắc giành được FCO tuần này, đồng thời trở thành thủ lĩnh nhà chung với nhiều đặc quyền thú vị.

Cán đích ở vị trí thứ hai là cô gái Thanh Thanh (SBD 085) gây khá nhiều tiếc nuối cho giám khảo cũng như khán giả dù có tấm hình ấn tượng nhưng đành ngậm ngùi xếp sau Hoài Nguyễn. Đứng hạng 3 là chàng trai người Thanh Hóa – Ngân Văn Hùng (SBD 153). Thí sinh phải ra về ở tập 2 này là Louis Hàn Vương (SBD 233) vì lựa chọn hình ảnh sai hoàn toàn so với yêu cầu đề bài.

Member Universe là cuộc thi ảnh online được tổ chức thường niên từ năm 2015 bởi group Thế giới hoa hậu dành cho các bạn trẻ có đam mê trở thành người mẫu, người truyền cảm hứng tới cộng đồng. Group Thế giới hoa hậu là một trong những cộng đồng đam mê sắc đẹp lâu đời và có quy mô lớn nhất Việt Nam. Top 6 chung kết xếp hạng Member Universe 2022 mùa All-Stars với chủ đề “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” có cơ hội dành lấy tổng giá trị giải thưởng lên tới 280.000.000 đồng.

Member Universe 2022 có sự bảo trợ truyền thông của trang tin điện tử thegioigiaitri.com.vn cùng sự đồng hành của nhiều nhà tài trợ như Học viện đào tạo người mẫu của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – Vo Hoang Yen’s Academy, Hệ thống Anh ngữ BETMA English, hệ thống Nha khoa Kim Xuân – Kim Xuân Dental Clinic, hệ thống chăn sóc sắc đẹp Nyo Beauty Spa, JK Studio Photography by Lê Quốc Khánh, Đăng Phương Makeup Artist by Hoa hậu Phương Phương và thương hiệu mỹ phẩm cao cấp COUPLE B5 đến từ CNP Vietnam.

Kết quả vòng thi thứ hai chủ đề “Gym & Sport”:

FCO – Hạng 1.
SCO – Hạng 2.
TCO – Hạng 3.
Hạng 4.
Hạng 5.
Đồng hạng 5.
Hạng 7.
Hạng 8.
Hạng 9.
Hạng 10.
Hạng 11.
Hạng 12.
Bottom 4 – Hạng 13.
Bottom 4 – Hạng 14.
Bottom 4 – Hạng 15.
Bị loại – Hạng 16.

Minh Đức/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *