Michael B. Jordan là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

15:35 | 19/11/2020
Vượt qua nhiều sao nam đình đám trong cuộc bầu chọn mỹ nam năm 2020 của tạp chí People, Michael B. Jordan được xướng tên là người đàn ông quyến rũ nhất thế giới.

Mới đây, tạp chí People đã vinh danh Michael B. Jordan – người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới năm 2020.

Tạp chí People vinh danh Michael B. Jordan.

Diễn viên phim Black Panther tiết lộ rằng những người phụ nữ trong gia đình anh “chắc chắn sẽ tự hào về điều này”: “Khi bà tôi còn sống, bà hay sưu tầm những bài viết như thế này. Sau đó mẹ tôi cũng đọc đi đọc lại và dì tôi rất thích. Đảm bảo đây sẽ là cuốn tạp chí đặc biệt với họ”.

“Cảm giác thật tuyệt vời!”, Michael B. Jordan chia sẻ về danh hiệu mới. “Bạn biết đấy, mọi người thường hay châm chọc bảo tôi: ‘Mike, đây là thứ mà cậu sẽ không thể có được’. Nhưng giờ tôi đã vinh dự góp mặt trong câu lạc bộ đó”.

Michael B. Jordan là người đàn ông đương đại quyến rũ nhất thế giới.

Tài tử có nụ cười ngọt ngào hiện vẫn độc thân. Những lúc không đóng phim, anh thích lái xe đi dạo, nấu ăn và chơi game. Anh là fan cuồng của snack.

Michael B. Jordan sinh năm 1987 tại Los Angeles. Từ nhỏ anh đã đi làm người mẫu chụp hình, quay phim quảng cáo cho các nhãn hàng và luôn mơ ước trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Giấc mơ thành hiện thực vào năm 1999 khi ở tuổi 12 cậu được đóng trong một số tập phim Cosby và The Sopranos. Michael bắt đầu được biết đến rộng rãi với vai chàng trai nổi loạn trong series phim All My Children từ năm 2003 đến 2006. Trên màn ảnh rộng, anh ghi dấu ấn với vai Johnny Storm trong Fantastic Four năm 2015, vai võ sĩ Adonis trong Creed (2015) và vai phản diện Erik Killmonger trong Black Panther (2018).

Anh được tạp chí Time bầu chọn vào danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2020.

Cuộc bình chọn mỹ nam quyến rũ nhất thế giới được tạp chí People tổ chức thường niên. Trước Michael B. Jordan, những sao nam khác từng được People vinh danh trong 10 năm qua là Channing Tatum, Adam Levine, Ryan Reynolds, David Beckham, Bradley Cooper, Chris Hemsworth, Dwayne Johnson, Blake Shelton, John Legend.

L.H/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *