Midu đề nghị xử lý chủ kênh TikTok, fanpage Facebook

16:46 | 20/05/2024

Đại diện Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết đã có thư mời chủ kênh TikTok và fanpage lên làm việc sau đơn khiếu nại của Midu.

Sáng 20/5, đại diện của Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.HCM cho biết đã có thư mời chủ kênh TikTok “Chưa biết_01” và fanpage “This is Mặt Nạ” lên làm việc sau đơn khiếu nại của Đặng Thị Mỹ Dung (Midu).

Buổi làm việc sẽ diễn ra vào ngày 24/5 tại trụ sở của Sở TT&TT TP.HCM. Tại buổi làm việc, chủ kênh, fanpage nói trên sẽ cung cấp các các video có nội dung liên quan đến Midu. Kết quả buổi làm việc sẽ được Sở TT&TT TP.HCM thông tin vào thời gian tới.

Midu đề nghị xử lý chủ kênh TikTok “Chưa biết_01” và fanpage “This is Mặt Nạ”.

Trước đó, clip tiêu đề “Sự thật về Midu” đăng trên “Chưa biết_01” thu hút 3,5 triệu lượt xem và nhiều bình luận.

Midu, tên đầy đủ Đặng Thị Mỹ Dung, là diễn viên, giảng viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Midu đóng trên dưới 10 phim điện ảnh. Tác phẩm gần nhất cô tham gia là Khi ta hai lăm, ra mắt tháng 3/2023. Song dự án điện ảnh có doanh thu thấp, bị chê về chất lượng.

Vào cuối tháng 3, cô bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp, đạt á khoa chuyên ngành Mỹ thuật ứng dụng tại Đại học Văn Lang TP.HCM.

“Tôi muốn không ngừng hoàn thiện bản thân, hoàn thành chương trình cao học dù trong 2 năm qua gặp khó khăn trong công việc. Và thành tích á khoa càng khiến tôi bất ngờ”, Midu nói.

Gần đây, cô công khai thông tin kết hôn nhưng giấu kín danh tính người bạn đời. Cả hai đã tổ chức lễ đính hôn kín đáo ở Đà Lạt. Lễ cưới của bộ đôi sẽ diễn ra vào cuối tháng 6.

Theo nguồn tin của Tri thức – Znews, chồng Midu là Trần Minh Đạt, con trai của ông Trần Duy Hy – Tổng giám đốc công ty nhựa Duy Tân. Trần Minh Đạt từng tốt nghiệp thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học California, Mỹ.

Sau khi trở về nước, Trần Minh Đạt làm việc tại công ty nhựa Duy Tân trong vai trò chuyên viên phân tích nghiệp vụ khoảng 2 năm. Từ tháng 6/2016 đến nay, Minh Đạt là giám đốc vận hành của công ty Plascene – chi nhánh của nhựa Duy Tân. Doanh nhân Minh Đạt cũng là phó chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân Gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP.HCM.

Theo ZNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *