Midu, Tuấn Trần đồng long đưa Kiều Minh Tuấn “vào tròng

17:01 | 27/06/2022

Tập 12 Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau đã chính thức lên sóng và đã khép lại season 1 với những cú “plot twist” khiến ai xem cũng đều bất ngờ, hồi hộp.

Ở tập trước, khi chuẩn bị đi nhận xế hộp – quà cưới Thương tặng Dũng, công an bất ngờ ập tới. Khi Dũng còn đang hoang mang, Thương đã kể toàn bộ sự thật nhằm lột mặt nạ của Dũng. Tâm Lof đã dẫn Thương đi gặp bác sĩ – người chữa trị cho ba giả của Dũng và hiểu ra vở kịch lâu nay mà Dũng xây dựng nên. Tiếp theo, Tâm Lof cùng Thương lên kế hoạch để Dũng lọt vào bẫy. Vì lòng tham Dũng đã dễ dàng bị lật tẩy mà không hề có sự đề phòng. Chưa hết, Tâm Lof còn tập hợp được những cô gái bị Dũng lừa, tất cả đều đồng lòng vạch mặt kẻ lừa đảo.

Mọi việc tưởng chừng như đã được giải quyết êm xuôi thì bệnh tình của Sữa càng làm cho Thương bất an, lo lắng. Vì thiếu tình yêu thương của cha, Sữa đã bị bệnh tâm lí, cậu bé càng ngày càng khép lòng lại, không còn vui vẻ, hồn nhiên như trước. Thương cũng đã tìm mọi cách để có thể chữa bệnh cho Sữa nhưng không thể vì bệnh tâm lí chỉ có thể chữa bằng tâm lí. Sau khi biết chuyện, Tâm Lof đã cùng Thương đến bệnh viện mong muốn tìm lại cha cho bé Sữa nhưng kết quả dường như bằng không. Vô tình, bệnh viện Thương sinh bé Sữa cũng chính là nơi Tâm Lof từng hiến tinh trùng. Phát hiện điều này, Thương đã để ý đền những đặc điểm cũng như hành động giống nhau của Tâm Lof và bé Sữa. Thương đã quyết định sẽ lấy mẫu ADN của Tâm Lof xét nghiệm. Cuối cùng, không cần đến kết quả xét nghiệm, Thương đã tự có câu trả lời cho chình mình. Cô tin vào trái tim của mình, bởi người mà cô tìm kiếm lâu nay chính là người đàn ông mang lại yêu thương, hạnh phúc cho mọi người, người đó không ai khác chính là Tâm Lof.

Season 1 của Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau đã khép lại tại đây. Cảm ơn quý khán giả đã đồng hành và theo dõi bộ phim suốt thời gian qua. Cùng đón chờ những tin tức mới nhất về season 2 – Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau nhé!

Link tập FULLhttps://youtu.be/X2rUPfi_DLk

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *