Miley Cyrus đeo dây chuyền hình nhạy cảm

07:15 | 27/09/2020
Miley Cyrus lại tiếp tục gây tranh cãi khi chọn dây chuyền có mặt hình bộ phận sinh dục nữ. Trước đó, giọng ca nổi loạn này đã gây sốc khi đeo chiếc mũi giả có hình bộ phận sinh dục của nam.

Miley Cyrus vừa qua đã chia sẻ ảnh trên Instagram, trong đó cô mặc một chiếc tank top màu đen, điểm nổi bật là một dây chuyền với mặt dây là hình âm đạo. Thiết kế này thuộc bộ sưu tập Thu Đông 1994 của Vivienne Westwood mang ý nghĩa về sự tự chủ, khẳng định bản thân của nữ giới.

Hình ảnh của mặt dây chuyền từng xuất hiện trong một mẫu áo phông của nhà thiết kế Westwood có giá 2000 USD, được trưng bày ở bảo tàng tại Anh. Vivienne Westwood được coi là nữ hoàng của phong cách punk trong làng mốt. Nhà thiết kế thường xuyên dùng thời trang truyền đi các thông điệp ý nghĩa như chống biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật, nhân quyền. Đã từng có người mẫu đeo mặt dây chuyền hình bộ phận sinh dục nữ trong show thời trang của Vivienne Westwood năm 1994.

Nói về Miley Cyrus, đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ này sử dụng hình ảnh về bộ phận nhạy cảm. Trong lần biểu diễn ở Mexico nằm trong Bangerz Tour, đây được xem là chuyến lưu diễn đầy tai tiếng của nữ ca sĩ sinh năm 1992. Trên sân khấu, Miley đã mang đến màn biểu diễn gây sốc. Cô khiến đám đông chú ý khi đeo chiếc mũi giả có hình nhạy cảm của nam giới được làm bằng plastic.

Cũng trong tour diễn này, Miley thường làm nóng không khí bằng loạt trang phục diễn thiếu vải cùng với những món đồ chơi nhạy cảm nhất có thể. Miley cùng một vũ công nữ diễn cảnh nóng ngay trên sân khấu. Ngoài ra, Miley Cyrus từng biểu diễn các tư thế nóng bỏng với hình nộm đàn ông tại một concert dành cho giới đồng tính. 

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *