Miley Cyrus khoe dáng nuột khi mặc đầm của Công Trí

01:00 | 12/09/2020
NTK Công Trí tiếp tục khiến các tín đồ thời trang Việt tự hào khi nữ ca sĩ Miley Cyrus đã chọn trang phục của anh trên sân khấu của The tonight show.

Nàng công chúa Disney – Miley Cyrus mới đây đã chọn trang phục được sáng tạo bởi nhà thiết kế Công Trí trong các sản phẩm âm nhạc mới nhất. Sự xuất hiện này khiến giới mộ điệu nức nở bởi sự ấn tượng, phá cách và khác lạ. Được biết đây là sản phẩm được thiết kế riêng dành cho nữ ca sĩ.

Miley Cyrus đã xuất hiện ấn tượng trong trang phục do Công Trí thiết kế.

Bộ đầm do Công Trí thiết kế cho Miley Cyrus được thiết kế bằng chất liệu lưới pha nhiều mảng sequin lấp lánh, tạo hiệu ứng bắt sáng bóng bẩy, disco theo đúng chủ đề nghệ thuật của MV. Các mảng sequin được xếp ngẫu hứng trên nền vải trong suốt gợi liên tưởng đến một lớp da động vật, mạnh mẽ và đầy tính ngẫu hứng.

Điểm đặc biệc của sáng tạo nằm ở các chi tiết cut-out táo bạo, khoe trọn bộ đường cong gợi cảm đến từ nữ ca sĩ người Mỹ. Thiết kế còn còn tôn vinh toàn bộ phần cầu vai gợi cảm, vòng eo nuột nà của Miley Cyrus một cách tinh tế, không phô trương nhưng vẫn rất ấn tượng. Phom dáng bất cân xứng của mẫu thiết kế mang đến một cảm quan thú vị và khác biệt.

Nhà thiết kế Công Trí tiết lộ mẫu sketch trang phục cho Miley Cyrus.

Điểm nhấn của thiết kế còn đến từ những chuỗi dây buộc chạy dọc theo đường viền áo. Đội ngũ thiết kế đã dành hàng giờ đồng hồ để đính các hạt cườm trên dây, tạo độ bắt mắt và sáng sân khấu cho mẫu thiết kế.

Mẫu thiết kế của Công Trí đã giúp Miley Cyrus khoe trọn sự mạnh mẽ ấn tượng cùng tinh thần nữ quyền, theo như cách Công Trí miêu tả về hình tượng của nữ ca sĩ trẻ đình đám, ngay trên sân khấu nức tiếng The tonight show của Jimmy Fallon.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *