Min-T hớn hở khi bị “trói buộc” cùng Khả Như

22:25 | 18/03/2021

Tập 3 của Căn Bếp Vui Nhộn đón chào hai nam ca sĩ thực lực và vô cùng đáng yêu của Vbiz Việt.

Nếu như Min- T vừa rời nhóm nhạc Hàn Quốc để bước tiếp trên sự nghiệp solo thì Khải Đăng lại là chủ nhân ca khúc hit đình đám Hôm Nay Em Cưới Rồi đạt hơn 45 triệu view trên YouTube. Tập 03 của chương trình sẽ được lên sóng lúc 19g00 chủ nhật 21/03.

Khải Đăng live hit triệu view làm Khả Như mê mệt

Đến với không gian vui nhộn của Căn Bếp Vui Nhộn tuần này là hai trai đẹp được đào tạo bài bản về khả năng biểu diễn Khải Đăng và Min-T. Nếu như Khải Đăng từng chứng minh khả năng ca hát tại Mỹ, thì Min-T là trưởng nhóm D1verse từng được tuyển chọn tại Hàn Quốc. Cả hai đều háo hức trước cuộc “bếp chiến” cùng hai chủ nhà Khả Như và Trần Anh Huy.

Theo yêu cầu của Khả Như, vừa bước ra sân khấu Khải Đăng đã chào sân bằng bản hit 45 triệu view Hôm Nay Em Cưới Rồi. Giọng hát live của Khải Đăng nhanh chóng khiến đàn chị “đổ gục”. Khả Như còn thừa nhận mỗi ngày cứ nghe ca khúc này là bật khóc. Nhưng lý do nữ diễn viên khóc lại không thể vô lý hơn: “Ngày nào nghe chị cũng khóc, tại chị thấy bạn gái trong bài hát hay quá. Bạn ấy lấy được chồng”. Min-T cũng vô cùng bất ngờ vì không nhận ra đối thủ Khải Đăng chính là chủ nhân ca khúc đình đám suốt nửa cuối 2020.

Min-T “mê mệt” Khả Như, ngó lơ luôn đồng đội Trần Anh Huy

Trước lúc quay hình, cả Khải Đăng và Min-T đều có mong muốn được về đội chủ nhà Khả Như, dù Trần Anh Huy mới là người mang đến chiến thắng cho khách mời ở 2 tập liên tiếp trước đó. Min-T thừa nhận: “Mình đã xem rất nhiều vở kịch của chị Khả Như và rất mê chị. Nên nhất định sẽ bằng mọi giá về đội của chị”. Người  tính không bằng trời tính, Min-T lại phải “trôi dạt” về phía đội Trần Anh Huy. Tuy vậy anh chàng ca sĩ trẻ vẫn không từ bỏ khao khát được về đội Khả Như. Theo đoạn teaser từ chương trình, Min-T đã ngó lơ cho Khả Như “trộm” bột bột nở từ đội của mình khiến Trần Anh Huy phải lục tung căn bếp để tìm.

Theo luật chơi từ phía bếp trưởng, mỗi thành viên của hai đội đều bị cột chặt với đối thủ. Nếu muốn thực hiện món ăn, người chơi phải ra sức kéo đối thu về phía mình. Thử thách này xem ra chẳng hề cản trở được Khả Như, vì chàng trai trẻ cứ hân hoan chạy theo đàn chị mà không tạo ra bất cứ chướng ngại nào. Min-T còn thẳng thắn: “Em thích đứng bên đội chị Khả Như”. Có thể nói trong tập này, Trần Anh Huy sẽ rơi vào tình thế 1 chọi 3, vì đồng đội của anh bận mê mẩn Khả Như mất rồi. Mỗi lần Trần Anh Huy âm mưu “phá hoại” đều bị chính tay đồng đội Min-T cản trở. Liệu Trần Anh Huy sẽ xoay sở ra sao khi gặp đồng đội “phản kèo” như Min-T?

Căn Bếp Vui Nhộn do Đài truyền hình TP.HCM và Madison Media Group phối hợp thực hiện. Tập 03 lên sóng lúc 19h00 chủ nhật ngày 21/03 trên HTV7 và kênh YouTube MadiSon Media Group.

Teaser 01: https://www.youtube.com/watch?v=79p8Cfj8ou0 

Teaser 02: https://www.youtube.com/watch?v=W9-cDCeZnLI 

 

Gia Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *