Minh Đạo, Trần Chí Bằng bị khán giả chê bai về tài năng khi tham gia show

10:03 | 22/12/2020
Show giải trí Ca ca theo đuổi sáng sáng vừa ra mắt công chúng thì đã gặp ngay làn sóng phản đối của khán giả khi có sự tham gia của Minh Đạo và Trần Chí Bằng. Tại chương trình, 2 nghệ sĩ này được đánh giá thấp về ngoại hình lẫn tài năng. 

Sau thành công của chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, đài truyền hình Hồ Nam tiếp tục tổ chức show Ca ca theo đuổi ánh sáng với 21 nghệ sĩ. Tuy nhiên, ngoại hình và tài năng của các nghệ sĩ tham gia bị đánh giá là thấp hơn rất nhiều.

Trần Hiểu Đông bị khán giả chê bai về nhan sắc.

Được biết, tại show các nghệ sĩ tham gia được chia thành 2 nhóm tuổi khác nhau. Trong đó, nhóm ở độ tuổi trên 40 gồm có Trần Chí Bằng, Minh Đạo, Trần Hiểu Đông, Uông Đông Thành, Đỗ Thuần. Nhóm này từng thành công trong sự nghiệp nhưng hiện tại tên tuổi đã xuống dốc. Bên cạnh đó, còn có nhóm nghệ sĩ trẻ như Vu Mông Lung, Lý Vấn Hàn.

Khán giả mong chờ các ngôi sao tuổi trung niên có thể biểu diễn hấp dẫn, mang đến những tiết mục đầy vẻ tự hào của những con người có kinh nghiệm trên sự nghiệp giải trí. Tuy nhiên, Trần Chí Bằng, Trần Hiểu Đông, Uông Đông Thành đều thể hiện phong độ đi xuống cả về ngoại hình lẫn tài năng ngay tập phát sóng đầu tiên khiến khản giả thất vọng không ngớt.

Trần Chí Bằng có màn vũ đạo được cho là khá khó coi.

Trần Chí Bằng xuất thân là một ca sĩ, anh thể hiện tiết mục của mình có thêm nhiều động tác vũ đạo nhưng lại có phần khó coi khiến khách mời Trịnh Sảng không dám nhìn thẳng. Kim Tinh còn yêu cầu anh giảm cân để trình diễn dễ nhìn hơn thì ngay lập tức Chí Bằng phản bác: “Em không béo”.

Đa số khán giả bày tỏ sự thất vọng vì các nghệ sĩ đang “tấu hài” trên sân khấu, họ đánh giá chất lượng của show chỉ có 5.2/10 điểm Douban.

Ban Mai/ Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *