Minh Hằng chia sẻ từng bị quấy rối nhiều lần

22:51 | 14/09/2020
Minh Hằng chia sẻ trong một buổi talkshow: "Tôi nhớ, hồi đó đang trên đường đi học về, tôi bị một người đàn ông lạ mặt chặn đường rồi cởi hết áo ra trước mặt tôi, bên trong không mặc gì".

Trong phần tiếp theo của chương trình Bar stories, Minh Hằng đã tiết lộ về những lần bị quấy rối của mình. “Vừa qua, tôi có cho ra mắt web drama đầu tay mang tên Kẻ săn tin. Bộ phim này được khán giả đón nhận rộng rãi. Nhưng có một vấn đề xảy ra là tập 3 của phim đã bị gỡ khỏi YouTube vì có một số cảnh liên quan đến trẻ em. Tôi buộc phải chấp nhận, dù phim của tôi mang thông điệp bảo vệ trẻ em rất nhiều”, Minh Hằng chia sẻ.

Chương trình Bar story. Ảnh: Internet.

Trong những lần casting với thông điệp bảo vệ trẻ em, nữ ca sĩ đã phải thuyết phục rất nhiều cho ba mẹ của những đứa trẻ chấp nhận để con của họ chấp nhận đóng những phân cảnh “nhạy cảm”.

Những diễn viên nhí xuất hiện trong Kẻ săn tin nhỏ nhất là 7 tuổi. Minh Hằng lo lắng, nếu lựa chọn những đứa trẻ nhỏ tuổi hơn thì việc giải thích cho các bé hiểu sẽ rất khó thành công. “Tôi phải chọn những diễn viên lớn tuổi hơn một chút vì chúng đã được đi học, được tiếp xúc với bạn bè nam nữ, được nhà trường dạy về giới tính, bảo vệ bản thân”, nữ ca sĩ cho biết.

Hậu trường Kẻ săn tin. Ảnh: Internet.

Nhà sản xuất Minh Hằng tâm sự: “Ngay cả với những diễn viên nhỏ tuổi nhất, tôi cũng không cho tiếp xúc, đụng chạm cơ thể. Ở những cảnh phải tiếp xúc, đụng chạm cơ thể, tôi chọn diễn viên ít nhất là 9 tuổi”.

Phim nói về trẻ em, nhưng trọng tâm không phải đi theo hướng giáo điều. Minh Hằng đã sử dụng những tình tiết dễ thương và hài hước cho nội dung từng tập. Dù rất cẩn thận nhưng tập 3 của web drama Kẻ săn tin vẫn bị YouTube bắt phải gỡ xuống.

Ảnh: Internet.

Minh Hằng rất ít chia sẻ, phát ngôn trên Facebook về những vấn đề xung quanh, cô thường đăng những tấm ảnh du lịch, hoặc cà phê cùng bạn bè. Nhưng điều đó không chứng minh việc Minh Hằng vô cảm trước xã hội. Nữ ca sĩ đã dùng bộ phim Kẻ săn tin này để lên tiếng nói của mình dưới góc độ trung lập. Bộ phim không quá lên án những người gây nên hành động xấu, nhưng vẫn đưa ra bài học cho việc làm đó.

“Tôi nhớ, hồi đó đang trên đường đi học về, tôi bị một người đàn ông lạ mặt chặn đường rồi cởi hết áo ra trước mặt tôi, bên trong không mặc gì. Chưa kể, khi tôi ở trong nhà, có người còn đứng trước cửa làm những động tác thô bạo chỉ người lớn mới làm. Bản thân tôi rất nhiều lần bị quấy rối như thế. Đến lúc hỏi ra, tôi mới biết tất cả bạn bè cùng trang lứa đều bị giống tôi”, Minh Hằng bộc bạch chia sẻ.

Trong cuộc sống có rất nhiều hành động quấy rối, nhưng trẻ con ít khi nhận thấy. Nữ ca sĩ cũng đã nhiều lần bị quấy rối như thế. Cô biết được tất cả bạn bè cùng trang lứa đều bị giống mình qua những lần tâm sự. Trước khi làm bộ phim này, Minh Hằng đã đến gặp bác sĩ tâm lí nhiều lần để phim đạt được hiệu quả tốt nhất. Đã có nhiều thắc mắc đặt ra về nỗi ám ảnh nào đó khiến nhà sản xuất phải làm ra một chủ đề gai góc thế này.

Ảnh: Internet.

Web drama Kẻ săn tin là bộ phim do chính Minh Hằng sản xuất và đảm nhận vai diễn chính. Phim được công chiếu vào ngày 26/6 trên kênh YouTube Minh Hằng.

Ánh Dương/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *