Minh Hằng thở phào khi Webdrama tiền tỷ được công chiếu trở lại

06:00 | 12/07/2020
Nhanh chóng khắc phục sự cố Webdrama bị Youtube gắn mác bạo lực, Minh Hằng thở phào nhẹ nhõm vì vẫn được khán giả đón nhận.

Sau thời gian im ắng trên lĩnh vực điện ảnh. Gần đây, Minh Hằng đã chính thức tái xuất cùng hai dự án “khủng” do mình đứng sau đầu tư. Trong đó, Webdrama “Người săn tin” vừa ra mắt được khán giả đánh giá rất cao.

Với sự góp mặt của dàn cameo đình đám như: Trấn Thành, Đông Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc… Hai tập phát sóng đầu tiên đã nhanh chóng đạt triệu view và lọt top trending.

Theo dự định, tối ngày 10/07 tập 3 của “Người săn tin” sẽ được công chiếu. Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ bộ phim đã lặng lẽ “bốc hơi” khỏi nền tảng Youtube khiến nhiều người hoang mang.

Ngay lập tức, phía Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi và giải thích bộ phim bị Youtube gỡ bỏ do gắn mác khủng bố, bạo lực. Với tư cách là diễn viên và NSX, Minh Hằng khẳng định phim của mình không hề cổ xúy những hành vi trên. 

“Thân gửi anh em ekip, quý nhãn hàng, các anh chị truyền thông và các nghệ sĩ đồng hành cùng dự án web drama Kẻ săn tin.

Như có thông báo trước đó là tối nay 10/7 tập 3 sẽ chính thức lên sóng. Tuy nhiên, sau khi tập 3 public thì Hằng nhận được thông tin từ phía Youtube rằng những cảnh trong phim vô tình bị gắn mác bạo lực, khủng bố…

Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của Hằng, của ekip và cả network đang hỗ trợ kênh của Hằng. Mặc dù nội dung phim không hề cổ vũ bạo lực, càng không có liên quan đến khủng bố… nhưng sau khi cân nhắc, Hằng và ekip quyết định tạm thời gỡ bỏ tập 3 để chỉnh sửa lại cho phù hợp hơn với quy định từ Youtube.

Đúng như lời cam kết ban đầu, gần 1 ngày khắc phục sự cố. Hiện, Webdrama “Người săn tin” tập 3 đã được công chiếu trở lại. Phía dưới bình luận, Minh Hằng thở phào nhẹ nhõm khi dự án tiền tỷ của mình vẫn được mọi người yêu mến và đón nhận.

“Các bạn ơi, hôm nay công chiếu lại Tập 3 nha. Vì tập 3 hôm qua có trục trặc về vấn đề gắn mác bạo lực của Youtube. Mong các bạn vẫn ủng hộ nha.” – Minh Hằng viết.

Nam Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.