MINH KHIÊM – CHÀNG MẪU NHÍ TRIỂN VỌNG TRÊN SÀN RUNWAY

17:56 | 30/06/2023

Làng thời trang Việt Nam chưa bao giờ sôi nổi như lúc này khi ngày càng xuất hiện nhiều gương mặt đầy tiềm năng. Và sàn diễn thiết kế thời trang trẻ em Kids Fashion Design Runway 2023 vừa tổ chức tối 25.6 tại TP.HCM như được thổi một luồng gió mới bởi sự xuất hiện của nhiều người mẫu nhí. Cái tên Minh Khiêm, cậu bé đến từ Bình Dương – chính là một trong những mẫu nhí thế hệ mới được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” trong tương lai.

Để trở thành người mẫu chuyên nghiệp là một quá trình, nó chẳng bao giờ xảy ra chỉ trong một đêm. Đam mê, trau dồi, bền bỉ là những yếu tố mà bé Vũ Lê Minh Khiêm đã luôn theo đuổi từ những ngày chập chững bước vào nghề.

Dù mới chỉ bén duyên với nghề người mẫu trong thời gian gần đây, nhưng cậu bé Vũ Lê Minh Khiêm, lớp 5/1, trường Tiểu học Hưng Định, Thuận An, Bình Dương là cái tên đã chinh phục được trái tim của giới yêu thời trang trong sàn diễn thiết kế thời trang trẻ em Kids Fashion Design Runway 2023 vừa tổ chức tối 25.6 tại TP.HCM.

Minh Khiêm sở hữu khuôn mặt tuấn tú, đôi mắt sáng, và “chất riêng” với khả năng catwalk thuần thục đã ghi điểm ngay show trình diễn chuyên nghiệp đầu tiên. Minh Khiêm không chỉ ước mơ trở thành một chuyên gia về lập trình máy tính mà cậu bé còn nuôi dưỡng một ước mơ cháy bỏng khác. Dù là con trai nhưng ngay từ nhỏ, Minh Khiêm đã bộc lộ niềm yêu thích đặc biệt với nghề người mẫu. Cậu bé thường xuyên xem các chương trình thời trang và bị cuốn hút không dứt với sàn runway.

Nhận thấy Minh Khiêm có đam mê với nghề mẫu nhí nên gia đình đã quyết định cho cậu bé tham gia lớp học trình diễn thời trang tại nhà thiếu nhi Bình Dương để bé được khám phá khả năng của mình nhiều hơn. Với sự nhanh nhạy và sáng tạo của bản thân cùng với sự dạy bảo và rèn giũa của cô giáo Vương Ly, Minh Khiêm đã có rất nhiều tiến bộ khiến mọi người phải kinh ngạc. Ngoài gương mặt ăn ảnh cùng những biểu cảm cực “chất” trước ống kính, Minh Khiêm còn có khả năng biến hóa linh hoạt trong những concept với nhiều chủ đề khác nhau. Lần trình diễn này, Minh Khiêm xuất sắc truyền tải được tinh thần năng động, cá tính của NTK Việt An.

Đồng hành cùng con từ những ngày đầu bước chân vào nghề mẫu nhí, cũng chính là người đã phát hiện và chắp cánh ước mơ cho con, có lẽ đến bây giờ ba mẹ Minh Khiêm có thể cảm thấy tự hào về những gì mà cậu bé đã làm được. Bên cạnh đó, Minh Khiêm cũng yêu quý cô giáo dạy catwalk Vương Ly. Vì cô Vương Ly lúc nào cũng tận tụy dìu dắt, yêu thương và nhiệt tình, hướng dẫn, luôn tạo không khí vui tươi hào hứng. Minh Khiêm cũng mong được tham gia nhiều show diễn xa với cô Vương Ly hơn nữa. Cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ và luyện tập chăm chỉ của Minh Khiêm. Lòng nhiệt huyết, hăng say, sự cố gắng và tinh thần cầu tiến đã giúp Minh Khiêm nhận được nhiều sự yêu mến và có thể tự tin bước đi trên con đường nghệ thuật.

Mẫu nhí Minh Khiêm cùng với cô giáo Vương Ly

Dù chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Minh Khiêm luôn hào hứng và tự tin với những buổi chụp hình hay những buổi trình diễn catwalk. Mẫu nhí luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ thầy cô cũng như NTK, …

Cool ngầu trên sàn runway và biến hóa linh hoạt trước ống kính là thế, nhưng khi bước khỏi sàn diễn trở về cuộc sống đời thường, Minh Khiêm lại là cậu bé sống rất tình cảm và biết quan tâm, chia sẻ với mọi người. Minh Khiêm rất năng nổ trong các hoạt động tại trường và nhận được giấy khen tham gia tốt phong trào Đội, Cháu ngoan Bác Hồ. Ngoài đam mê thời trang, cậu bé còn có nhiều sở thích khác như nhảy hiphop, lập trình game, cầu lông, bơi lội…

Đam mê và chăm chỉ luyện tập là vậy nhưng mẫu nhí Minh Khiêm vẫn chưa bao giờ quên nhiệm vụ học tập. Ở trường, Minh Khiêm luôn là hoàn thành tốt việc học, được thầy yêu bạn mến. Không vì là một mẫu nhí tài năng và có thành tích học tập tốt mà Minh Khiêm kiêu ngạo, ngược lại cậu bé luôn hòa đồng, thân thiện, giúp đỡ mọi người.

Dù nhỏ tuổi và thời gian gắn bó với nghề chưa được bao lâu nhưng với tài năng và những gì đã làm được, Minh Khiêm hứa hẹn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho thế hệ người mẫu Việt Nam tương lai.

Photo: Phó Lâm Việt Trung – Ben Le – N-Chí Đại team

Makeup: Team Bonnie

Kids Fashion Design Runway 2023 – Spacewalk

Team Vuong Ly – Vuong Ly Kid Academy

Nhà Thiếu Nhi Bình Dương

Minh Hoàng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *