Minh Luân dùng bạn gái làm “gián điệp” theo dõi công ty “đối thủ” Lương Thế Thành

23:51 | 17/07/2021

Canh Bạc Tình Yêu Tập 19: Khiêm muốn Thanh Vân trà trộn vào nhà Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt để giúp anh làm gián điệp. Thanh Vân ngây thơ không hề biết gì đến những đấu đá trên thương trường nên không khỏi e ngại chuyện này.

Lời hứa hẹn của ông Thành và chiếc ghế Phó Chủ tịch tập đoàn khiến Khiêm không thể không suy nghĩ. Nhìn thấy sự suy tư của người yêu, Thanh Vân quan tâm. Khiêm cho rằng mình sắp bước vào một cuộc chiến khốc liệt và nếu thành công mình sẽ mang đến cho Thanh Vân một đám cưới lớn trên bãi biển.

Vừa vui vì Khiêm luôn nghĩ đến mơ ước của mình, Thanh Vân cũng vừa lo khi nhận ra Khiêm đang chịu áp lực quá lớn. Không thể giúp gì được cho Khiêm trong công việc, Thanh Vân cố gắng qua nhà Khiêm thật sớm để chuẩn bị cho anh những bữa ăn ngon miệng và ấm cúng. Tình cờ nhìn thấy những bức ảnh gia đình hạnh phúc của Khiêm và ba mẹ anh, Thanh Vân xót xa. Cô càng thấy thương Khiêm khi cho rằng anh đã chịu đựng nỗi mất mát quá lớn trong cuộc đời.

Vì đã tốt nghiệp, Thanh Vân muốn đi tìm việc làm phù hợp. Cô thố lộ với Khiêm nhưng anh đã cản lại vì muốn Thanh Vân giúp mình một việc. Thanh Vân không khỏi bàng hoàng khi biết được Khiêm muốn cô trà trộn vào nhà Chủ tịch tập đoàn Phát Đạt để giúp anh tìm chứng cứ phạm tội của hắn ta. Là một cô sinh viên vừa rời ghế nhà trường, Thanh Vân ngây thơ không hề biết gì đến những đấu đá trên thương trường nên không khỏi e ngại chuyện này. Khiêm vẫn cố thuyết phục Thanh Vân giúp mình bởi anh cho rằng Phát Đạt chỉ dùng kinh doanh bất động sản làm vỏ bọc , thực chất họ kinh doanh hàng quốc cấm.

Trở lại với Đăng Duy. Sự ra đi đột ngột của hai người yêu thương không chỉ khiến tinh thần anh suy sụp mà còn dày vò mỗi khi anh nhìn thấy Mỹ Ngọc chìm trong nỗi nhớ “cha và chị Khánh Băng”. Và cũng từ sau cái chết của Khánh Băng, Mỹ Ngọc thường bị ác mộng và mất ngủ. Cô bé cũng không muốn ăn uống và không còn vui vẻ như ngày xưa. Điều này khiến Đăng Duy càng chất chồng lo lắng.

Liệu , Đăng Duy sẽ ra sao khi gánh nặng gia đình và cả âm mưu mà Khiêm đang nhắm vào anh?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.