Minh Luân hoài nghi “bạn gái” Vân Trang đã thay lòng đổi dạ

20:59 | 17/08/2021

Trong tập 44, cố tình đưa cô giáo Thu Lài đến làm quen với Mỹ Ngọc, nhằm cắt đứt sợi dây tình cảm giữa Thanh Vân và Mỹ Ngọc càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, kế hoạch của Thiên Kim đã bị thất bại khi Mỹ Ngọc dù có thiện cảm với Thu Lài nhưng vẫn nhất quyết không rời xa Thanh Vân.

Tình cờ nghe được cuộc trò chuyện của Thanh Vân, biết Thanh Vân sẽ rời đi khi mình quen với Thu Lài, Mỹ Ngọc tức giận và càng không muốn thân thiết với Thu Lài. Khi Thu Lài đến nhà, cô bé đóng cửa, kiên quyết không cho Thu Lài vào chơi với mình. Thiên Kim không tiếc lời trách mắng Thu Lài.

Thấy em gái có thái độ kì lạ, Đăng Duy ân cần hỏi han. Mỹ Ngọc nhìn Thanh Vân cho rằng “Vì chị đó”, khiến Thanh Vân lúng túng, e ngại Đăng Duy sẽ hiểu lầm cô đang sai khiến Mỹ Ngọc. Tuy nhiên, hơn ai hết, Đăng Duy là người hiểu rõ Thanh Vân! Anh hỏi han cặn kẽ Mỹ Ngọc và được biết lý do Mỹ Ngọc sợ mình thân thiết với Thu Lài thì anh Hai sẽ đuổi chị Hai đi.

Trong khi cả Thanh Vân và Đăng Duy lo dỗ dành Mỹ Ngọc thì Khiêm đã chuẩn bị một bữa tiệc thịnh soạn tại nhà chờ Thanh Vân đến. Vốn dĩ, Khiêm bắt đầu lo lắng khi hình ảnh Thanh Vân – Đăng Duy và Mỹ Ngọc thân thiết bên nhau như một gia đình nên lo sợ “sẽ mất tất cả”. Và, đúng lúc này, Khiêm lại không thể gọi điện cho Thanh Vân được. Nỗi hoài nghi càng khiến Khiêm giận dữ bởi cho rằng Thanh Vân đã thay đổi tình cảm nên không đến mà cũng không thèm nghe điện thoại của mình.

Trong nỗi bực dọc, Khiêm đã gọi điện thoại cho Tiểu Quyên. Không khó để Tiểu Quyên nhận thấy Khiêm có nỗi niềm ưu tư, nhưng cô vẫn bên cạnh chăm sóc cho anh.

Đến khi Thanh Vân đã giải quyết xong chuyện của Mỹ Ngọc, cô vội gọi cho Khiêm. Tiểu Quyên đang bên cạnh Khiêm nên cô đã bắt máy. Thanh Vân bàng hoàng!

Dù nhanh trí để che giấu thân phận và mối quan hệ của mình với Khiêm khi bị Tiểu Quyên truy hỏi nhưng Thanh Vân không khỏi đau đớn khi có người con gái lạ ở bên cạnh Khiêm vào lúc nửa đêm!

Liệu, tình cảm của cả hai có còn nồng thắm khi xuất hiện nỗi hoài nghi?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *