Minh Luân khẳng định mình chưa yêu, gọi “bạn gái” là em họ

23:08 | 17/08/2021

Trong Tập 45, Cuộc tình ngọt ngào và những lời hứa đầy nồng nàn ngày nào của Khiêm khiến Thanh Vân càng đau khổ khi nghĩ đến chuyện anh đã có một người con gái khác bên cạnh. Dù tự trấn an về tình yêu chung thủy mà Khiêm dành cho mình nhưng Thanh Vân không thể không buồn khổ.

Nhìn thấy vẻ ưu tư của cô gái ngày thường đầy lạc quan, năng động, Đăng Duy lo lắng, tiến lại gần trò chuyện. Anh ôn tồn mời cô vào nhà kho cùng mình để cô được tận mắt nhìn thấy những “bí mật” mà bấy lâu nay cô luôn muốn tìm hiểu.

Trong căn nhà kho, bao nhiêu ký ức đau thương được Đăng Duy tái hiện và gửi gắm trên các bức tượng thạch cao, trên đoạn rễ cây mà anh đã nhặt được nơi mẹ mình gặp tai nạn … khiến Thanh Vân bồi hồi. Anh cho rằng mình đã sắp xếp cho Thanh Vân một vị trí công việc ở Phát Đạt để tương lai của cô không phải chỉ quẩn quanh với công việc bảo mẫu cho Mỹ Ngọc nhưng với tình hình hiện nay Duy vẫn tha thiết mong Thanh Vân hãy ở lại ngôi nhà này thêm một thời gian.

Những lời lẽ chân thành của Đăng Duy khiến Thanh Vân xúc động, cô hoài nghi lẽ nào “Một kẻ buôn bán ma túy là đây sao?”.

Trong khi đó, Khiêm cũng đã tỉnh lại sau cơn quá chén. Giật mình khi thấy Tiểu Quyên nằm cạnh mình, Khiêm quan tâm vì sao cô lại ở đây. Tiểu Quyên cho biết cả hai không làm chuyện gì quá đáng và cô hoài nghi giới tính của Khiêm hoặc chính bản thân mình chưa đủ quyến rũ.

Dù Quyên cố gặng hỏi lý do khiến Khiêm buồn đến mức uống say như vậy nhưng Khiêm vẫn thoái thác và cho rằng tất cả là chuyện gia đình. Tiểu Quyên bèn hỏi về “cô gái” đã gọi cho Khiêm. Khiêm thoáng bối rối nhưng nhanh chóng trấn tĩnh và cho rằng đó là em họ của mình và khẳng định mình chưa yêu ai! Tiểu Quyên không hỏi han gì thêm bởi chính Thanh Vân cũng đã nói với cô như thế.

Sau khi giải quyết xong chuyện của Tiểu Quyên, Khiêm vội gọi cho Thanh Vân và hẹn cô gặp mặt tối nay để nói rõ mọi chuyện.

Liệu, Khiêm sẽ giải thích ra sao về mối quan hệ thân thiết của mình với một cô gái khác?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yêu

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *