Minh Luân trốn mẹ nuôi lẻn đến thăm Vân Trang đang nằm viện

14:22 | 31/08/2021

Tập 56, từ khi Thanh Vân gặp tai nạn, dù lòng tha thiết muốn ở cạnh Thanh Vân nhưng Khiêm buộc lòng chỉ có thể đứng từ xa nhìn người yêu nằm im lìm trên giường bệnh.

Một lần, Khiêm nhìn thấy Đăng Duy ân cần bên cạnh Thanh Vân đầy lo lắng, Khiêm không khỏi ghen hờn nhưng vẫn tự tin rằng trong lòng Thanh Vân chỉ có riêng mình.

Nhưng, dù tự tin là vậy thì nỗi lo lắng, bất an khi không được kề cận bên người yêu vẫn hiện hữu trong Khiêm. Bất chấp những lời cảnh báo của mẹ, Khiêm vẫn tìm đến bệnh viện thăm Thanh Vân. Tuy nhiên, không may khi Đăng Duy cũng xuất hiện và tỏ vẻ bất ngờ khi nhìn thấy Khiêm. Trước câu hỏi của Duy về quan hệ của Khiêm với Thanh Vân, Khiêm lúng túng nhưng cũng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và cho rằng mình đi nhầm.

Bà Thúy vừa bước vào. Đăng Duy tỏ vẻ không vui khi gặp Khiêm. Bà Thúy cũng bộc lộ sự khó chịu, nhưng không phải với Khiêm mà là với Duy!

Trong  khi Thanh Vân vẫn nằm trên giường bệnh thì những vị khách không mời vẫn đến. Thiên Kim đến “thăm” Thanh Vân. Cố tình dụ Đăng Duy đi ra ngoài, Thiên Kim một mình lao vào phòng bệnh mắng nhiếc, thậm chí muốn bóp cổ Thanh Vân. Vừa nhìn thấy Thiên Kim hung hãn hành hung Thanh Vân, Đăng Duy đã tức giận lao vào đuổi Thiên Kim ra ngoài.

Thiên Kim mang nỗi uất hận và cả tức giận đến gặp Kiệt để được anh an ủi. Dù biết Thiên Kim chỉ một lòng dành tình cảm cho Đăng Duy nhưng Kiệt không thể nào không quan tâm, yêu thương cô. Thiên Kim cám ơn Kiệt luôn ở bên cạnh cô nhưng với cô, tình yêu đơn phương dành cho Duy không thể thay đổi được, và hơn hết cô không thể chấp nhận việc mình thua một con ở.

Liệu, Thiên Kim sẽ lại gây ra chuyện gì tổn hại cho Thanh Vân?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1.

Link phim: https://www.thvli.vn/detail/canh-bac-tinh-yeu

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *