Minh Thắng dành vé vào top 6 của Én Vàng 2021

16:11 | 26/09/2021

Cất cánh qua 2 chặng bay đầy cảm xúc, vượt qua 7 hành trình với những thử thách cam go. Top 16 Én Vàng 2021 chỉ còn lại 9 cánh Én vượt trội nhất, và thử thách Toàn năng chính là thử thách tiếp theo dành cho top 9 Én Vàng 2021.

Cánh Én nào sẽ vượt qua giới hạn bứt phá và chinh phục ban giám khảo để ghi tên mình vào top 6 Én Vàng 2021. Trong tập hôm nay sẽ là màn tranh tài của nhóm thí sinh Minh Thắng, Nam Linh và Quốc Trí với thử thách Toàn năng sẽ cất cánh qua 4 hành trình: Dự báo thời tiết – Tin tức thể thao quốc tế  – Đánh giá sản phẩm công nghệ 4.0  – Câu hỏi thử thách. Ở mỗi hành trình, ban giám khảo sẽ quyết định hình thức thi dành cho các thí sinh với 3 sự lựa chọn: Phần thi cá nhân – Cá nhân tăng cường – Phần thi nhóm.

Chắp cánh cùng các cánh Én trong tập tuần này là sự góp mặt của các giám khảo bao gồm: đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, MC Đình Toàn, MC Thanh Thảo, MC Hoàng Rapper.

Đầu tiên là thử thách cá nhân của thí sinh Nam Linh với chủ đề dự báo thời tiết. Mở đầu bài nói bằng đoạn nhạc rap đầy thu hút khiến giám khảo phấn khích. Nam thí sinh lấy cột mốc đầu năm mới để dẫn tổng quan về thời tiết từng vùng của Việt Nam trong năm vừa qua. Không chỉ dẫn về bài nói dự báo thời tiết đơn thuần, anh còn mang lại sự lạc quan và ấm áp bằng lời động viên cho một năm 2022 tươi đẹp đang tới.

Phần thi của Nam Linh

https://youtu.be/jaNyrzFzjkQ

Tiếp đến là phần dự thi của cánh Én – Quốc Trí. Tận dụng thế mạnh là một tiếp viên trưởng. Nam thí sinh mang đến một bảng tin dự báo thời tiết hoàn toàn mới mẻ với ngành hàng không, anh chỉ ra những yếu tố thời tiết thuận lợi để có 1 chuyến bay an toàn. Qua đó, giúp hành khách có thể đánh giá được sự thuận lợi với chuyến bay mà mình di chuyển.

Phần thi của Quốc Trí

https://youtu.be/mybIPCdc55c

Minh Thắng là cánh Én tiếp tục phần thi. Chọn Sài Gòn để nói về thời tiết nơi đây, nam thí sinh truyền tải khí hậu các mùa cùng những thuận lợi khó khăn tại từng thời điểm trong năm. Đặc biệt, kết nối với diễn viên Nam Thư trong trang phục bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng của Sài Gòn khi đang tham gia tình nguyện để nói lên “mùa yêu thương”, đó chính là sự sẻ chia tình thương của người Việt Nam đã luôn cùng nhau và vì nhau hỗ trợ nhau trong mùa đại dịch này.

Phần thi của Minh Thắng

https://youtu.be/sAYcYd0NbWg

Giám khảo Thanh Thảo bày tỏ sự bất ngờ đối với phần thi của cả 3 nam thí sinh, trong sự sáng tạo của chủ đề về thời tiết. Với Nam Linh, nữ giám khảo khá yên tâm về kỹ năng người dẫn chương trình trong anh, từ cách truyền tải năng lượng, thông tin và cảm xúc. Đối với thí sinh Quốc Trí, NSƯT Vũ Thành Vinh đánh giá cao với chủ đề thời tiết cho ngành hàng không mà anh mang lại, khiến các giám khảo đều thu hút vào phần dự thi của nam thí sinh. “Hấp dẫn và đầy cảm xúc” là những điều mà MC Đình Toàn cảm nhận được trong bài dẫn của Minh Thắng.

Tiếp theo chủ đề thi nhóm mà ban giám khảo lựa chọn cho 3 thí sinh đó là Tin tức thể thao quốc tế.

Mở đầu phần thi nhóm là thí sinh Minh Thắng. Ví bóng đá như bản tình ca với những nốt nhạc mê hoặc lòng người. Nam thí sinh khéo léo nói về 2 nốt Đô và Si là 2 nốt nhạc đang thăng hoa trong bóng đá của thời đại, với những người đam mê bóng đá chắc chắn sẽ nhận ra ngay đó chính là 2 cầu thủ Cristiano Ronaldo và Lionel Messi. Qua đó, anh đã truyền tải những cảm xúc từ 2 cầu thủ danh tiếng này mang lại cho bóng đá. Minh Thắng cũng không quên kêu gọi mọi người cổ vũ cho đội quyền Việt Nam tại đấu trường World Cup 2022 với vòng loại thứ 3.

Tiếp đến với bộ môn Tennis của thí sinh Nam Linh. Anh lựa chọn vận động viên quần vợt – Novak Djokovic để nói về chủ đề này. Dù rất tài năng và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện, nhưng nam cầu thủ vẫn không nhận được nhiều thiện cảm từ những người hâm mộ và cả giới truyền thông. Qua đó, anh đã mang đến cho khán giả nhìn nhận một Novak Djokovic dưới góc độ một con người bên ngoài sân khấu, là những ý chí cùng nghị lực phi thường mà chàng cầu thủ này đã phấn đấu nỗ lực.

Paralympic (thế vận hội dành cho người khuyết tật) là bộ môn Quốc Trí mang đến trong phần thi. Nam thí sinh nói về sức ảnh hưởng của Paralympic trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Cùng với đó là những thành tích của vận động viên người Việt Nam – Lê Văn Công trên đấu trường quốc tế đã mang về cho niềm tự hào cho đất nước.

Ban giám khảo bày tỏ sự thích thú với các bài dẫn của 3 nam thí sinh. Qua bài nói, với giám khảo Vũ Thành Vinh, anh cảm nhận được sự nồng nhiệt từ Minh Thắng, nồng ấm từ Nam Linh và ấm áp từ Quốc Trí.

Cuối cùng là phần thi tăng cường với chủ đề Đánh giá sản phẩm công nghệ 4.0, mỗi thí sinh sẽ ứng biến với những thử thách bất ngờ đến từ ban giám khảo.

Như vậy, 3 cánh Én Nam Linh, Minh Thắng và Quốc Trí đã hoàn thành hành trình của thử thách Toàn năng. Minh Thắng và Nam Linh là 2 cái tên sẽ góp mặt trong top 6 của Én Vàng 2021. Đồng nghĩa với việc Quốc Trí phải chia tay với chương trình.

Tập tiếp theo của Én Vàng 2021 sẽ được phát sóng vào 20:45 thứ Bảy ngày 02/10/2021 trên kênh HTV9. Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim.

Én Vàng 2021 – Tập 10 FULL

https://youtu.be/NLEeymvOWpc

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *