Minh Tú bắt đầu 14 ngày cách ly sau khi trở về Việt Nam

17:04 | 30/07/2020

Gần 5 tháng bị kẹt tại Bali, chiều 29/07 Minh Tú đã chính thức có mặt tại sân bay Cần Thơ. Tuy nhiên, cựu HLV The Face phải tiếp tục cách ly tập trung 14 ngày mới có thể đoàn tụ cùng gia đình.

Ngày 29/07, Chính phủ Việt Nam tổ chức chuyến bay cứu trợ công dân xuất phát từ sân bay quốc tế Soekarno-Hatta (Indonesia) về sân bay Cần Thơ. Trong số 240 hành khách là du học sinh, lao động hết hạn, khách du lịch… thì người mẫu Minh Tú cũng bị kẹt tại Bali cách đây 3 tháng, do ảnh hưởng của Covid-19.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chân dài bày tỏ sự biết ơn khi trở về quê hương toàn. Sau khi kiểm tra sức khỏe và lấy mẫu xét nghiệm, Minh Tú tiếp tục được đưa về khu cách ly tập trung ở Trà Vinh trong vòng 14 ngày.

Minh Tú mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang kỹ càng khi xuống máy bay.

“Cảm ơn và mang ơn Tổ quốc rất nhiều. 

Khoảnh khắc Tiếp viên trưởng chuyến bay thông báo chuẩn bị hạ cánh cho đến thời khắc bánh xe máy bay lăn trên đường băng của Sân bay Cần Thơ và bài hát Hello Việt Nam quen thuộc mà VietJet Air hay mở cất lên. Tú thật sự xúc động và hạnh phúc nhiều lắm mọi người ơi.

Nhân đây, Tú xin được gửi đến các anh/chị là cán bộ Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, các thành viên tổ bay của VietJet Air trên chuyến bay mang số hiệu VJ2432 và các cán bộ y tế tại khu cách ly ở Trung đoàn 926 – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Trà Vinh lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.

Minh Tú cùng 200 người dân Việt Nam bị kẹt tại Indonesia trân trọng mọi người rất nhiều. Chúc mọi người sẽ luôn khoẻ mạnh, có thật nhiều sức khoẻ để có thể tiếp tục cống hiến và giúp đỡ bà con mình.” – Minh Tú viết.

Vốn là người có tính cách hài hước, nhiều khán trêu ghẹo, 14 ngày sắp đến sẽ là chuỗi “nhật ký cách ly” ngập tràn tiếng cười của giải bạc Siêu mẫu Việt Nam. Thậm chí, mẹ của cô cũng gửi lời nhắn nhủ đến con gái cưng: “Vô khu cách ly mình cố sống hoà bình nhé em. Ai nói gì nói, con bớt quạo nha”

Thời gian đầu quá cảnh tại Bali, Minh Tú phải đối mặt với tâm lý nhớ nhà và lo sợ dịch bệnh. Tuy nhiên, sau 4 tháng cô đã dần thích nghi và tập cho mình những suy nghĩ tích cực.

Minh Tú tự tạo niềm vui trong thời gian bị kẹt tại nước ngoài.

Khó khăn lớn nhất với cô chính là bài toán về chi phí, thay vì ở khách sạn sang trọng, Minh Tú phải thay đổi liên tục nhiều căn Villa giá rẻ, gần chợ để tiện mua sắm và nấu ăn. Không được chạy show giống đồng nghiệp ở Việt Nam, người mẫu vẫn cố gắng giải quyết công việc qua online, học thêm tiếng Anh và tập luyện thể thao để nâng cao sức khỏe.

“Trong cái rủi cũng có cái may. Nếu nói mất tôi chỉ mất công việc thôi, bù lại có rất nhiều thời gian nạp năng lượng, suy nghĩ các dự án mới một cách chỉn chu hơn. Khi trở về nhà, tôi sẽ bắt tay ngay vào dự định đầu tư kinh doanh”.

Lê Tuấn/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *