Minh Tú bị phạt 5 triệu vì quá cước hành lý

19:30 | 27/07/2020
Sau bốn tháng kẹt ở Bali vì dịch Covid-19, Minh Tú đã đáp chuyến bay về thủ đô Jakarta và phải trả thêm 200 USD (gần 5 triệu đồng) vì quá cân hành lý.

Chuyến bay của Minh Tú sẽ cất cánh lúc 15h45 từ Bali về thủ đô Jakarta. Cô phải khai báo tình hình sức khỏe tại sân bay. Sau đó, người đẹp nghỉ ngơi hai đêm ở thủ đô của Indonesia trước khi về Việt Nam theo chuyến bay đón công dân về nước vào ngày 29/7.

Trước đó, để đáp ứng điều kiện được bay về, Minh Tú phải làm xét nghiệm nCoV. Cô phải chờ 5-7 ngày mới có kết quả dù đã sát ngày bay. May mắn, người đẹp được bệnh viện tại địa phương hỗ trợ trả kết quả sớm.

Minh Tú phải tự mình làm nhiều giấy tờ khác để nộp cho các cơ quan chức năng. Những lúc rảnh, cô đến siêu thi mua sắm vật dụng cần thiết, chuẩn bị cho 14 ngày cách ly tại Cần Thơ khi trở về Việt Nam. Do đó, cô khá bận rộn những ngày cuối cùng ở Bali.

Cô gọi vui bốn tháng bị kẹt ở Bali là “khóa tu mùa hè 2020” mà bản thân không bao giờ quên được. Khi có thời gian rảnh, Minh Tú còn quay vlog với nhiều nội dung vui nhộn, khám phá cuộc sống tại Bali.

Người đẹp kết giao được rất nhiều bạn bè trong suốt thời gian tại Bali.

Minh Tú sinh năm 1991, từng đoạt giải Bạc Siêu mẫu 2013, á quân Asia’s Next Top Model 2018, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, đóng phim Hoa hậu giang hồ… Đầu tháng 3/2020, cô sang Bali (Indonesia) công tác và bị kẹt lại đảo quốc này khi Covid-19 bùng phát.

Quang Thịnh/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *