Miss Earth 2023 đồng hành cùng Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023

11:28 | 28/11/2023

Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 sẽ đồng hành, tham gia nhiều sự kiện trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM.

Tại Sở Du lịch TP.HCM vừa diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa đơn vị tổ chức Miss Earth 2023 và Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM về các hoạt động đồng hành của thí sinh Miss Earth 2023 trong khuôn khổ Tuần lễ Du lịch TP.HCM.

Lễ ký kết có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, bà Nguyễn Cẩm Tú, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Du lịch TP.HCM, bà Trương Ngọc Ánh, Trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023 tại Việt Nam và các đại diện khác.

Miss Earth Vietnam 2023 – Đỗ Thị Lan Anh, Miss Water Vietnam 2023 – Hoàng Thị Yến Nhi, Miss Fire Vietnam 2023 – Hoàng Thị Kim Chi đồng hành cùng lễ ký kết.

Trương Ngọc Ánh trẻ đẹp rạng rỡ.

Tuần lễ Du lịch TP.HCM 2023 diễn ra trong vòng 7 ngày, từ 4 – 10/12/ 2023, tập trung vào chuỗi hoạt động truyền thông và các sự kiện đa dạng, đánh dấu mở đầu cho mùa lễ hội cuối năm 2023. Tuần lễ gồm các hoạt động, sự kiện du lịch, thể thao, âm nhạc đặc sắc, và chương trình khuyến mãi mua sắm, sự kiện này nhằm mục đích phục vụ cộng đồng và du khách trong nước cũng như quốc tế. Chủ đề chính của tuần lễ là “Xanh trên mỗi hành trình”, nhằm kêu gọi sự tham gia của cộng đồng hệ sinh thái dịch vụ du lịch, người dân và du khách, hướng đến một thành phố sạch và là điểm đến xanh.

Với thông điệp “Unique Bonds – One Planet”, Miss Earth 2023 sẽ diễn ra từ ngày 28/11 – 22/12. Hơn 90 thí sinh sẽ trải nghiệm lịch trình đa dạng trong Tuần lễ Du lịch TP.HCM, bao gồm diễu hành “Xanh trên mọi hành trình” check-in tại TP. Thủ Đức và 21 Quận/Huyện, khám phá du lịch TP.HCM qua nghệ thuật vẽ Doodle, tham dự talkshow chia sẻ và truyền cảm hứng về du lịch xanh và khởi nghiệp.

Top 3 Miss Earth Vietnam 2023.

Bà Nguyễn Thị Ánh Hoa, Giám đốc Sở Du lịch TP. HCM hy vọng rằng sự đồng hành này sẽ lan tỏa và nâng cao nhận thức của cộng đồng về du lịch xanh và bền vững.

Bà Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban tổ chức Miss Earth 2023, nhấn mạnh rằng đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, mà còn là một sự kiện góp phần quảng bá du lịch, văn hóa và môi trường bền vững của TP.HCM.

Sự đồng hành của Miss Earth 2023 và Tuần lễ Du lịch TP.HCM giúp lan tỏa rộng rãi thông điệp về bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững, góp phần xây dựng TP.HCM thành một địa điểm xanh, phát triển, và hấp dẫn đối với du khách quốc tế, đồng thời kích thích nhu cầu du lịch trong thời gian tới.

Theo báo VTC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *