Miss Grand Vietnam 2024 bổ sung 2 thí sinh vào Vòng Chung kết, Nam Anh gây chú ý

22:44 | 09/07/2024

Chiều 8/7, Miss Grand Vietnam 2024 tổ chức buổi sơ khảo bổ sung dành cho các thí sinh không thể tham dự buổi sơ khảo chính thức ngày 3/7 trước đó. Người đẹp Nam Anh có mặt trong Vòng Chung kết.

Tại buổi sơ khảo bổ sung, xuất hiện trên ghế nóng là CEO Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss Grand Vietnam, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – Tổng đạo diễn MGVN 2024, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân – Thành viên BGK, Diễn viên Quốc Trường – Thành viên BGK.

Đây là buổi sơ khảo bổ sung dành cho những thí sinh đã nộp hồ sơ về cho BTC nhưng không thể tham gia buổi sơ khảo chính thức ngày 3/7. Có mặt tại đây, người đẹp Nam Anh gây chú ý với diện mạo khác lạ cùng mái tóc tém cá tính. Trái ngược các thí sinh khác khi tham gia Miss Grand Vietnam, Nam Anh lựa chọn trang phục quần tây, áo sơ mi trắng thanh lịch, giản dị thay cho những chiếc váy dạ hội cut-out lộng lẫy, quyến rũ.

Xuất hiện tại buổi sơ khảo bổ sung, người đẹp Nam Anh còn mang theo quyển sách do chính cô viết và bán để gây quỹ.

Chia sẻ với BGK, Nam Anh cho biết cô đã viết quyển sách “Sức mạnh nội tại” trong 6 tháng và dùng lợi nhuận thu được để quyên góp vào quỹ Phòng chống bạo lực. Người đẹp Tiền Giang chia sẻ đã bán được 100 cuốn và sẽ xuất bản sách lần 2. Đến với MGVN 2024, cô mong muốn được tiếp tục hành trình này, hy vọng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Chia sẻ với ban giám khảo, Nguyễn Thị Lệ Nam cho biết: “Đây là lần thứ 3 tôi tham gia một cuộc thi nhan sắc, em cũng suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên năm nay cũng là cơ hội cuối cùng vì tôi đã 28 tuổi. Do đó, tôi đến đây với tâm thế sẵn sàng làm hết những gì mình có thể, hơn hết là có thể tiếp tục hành trình cho những dự án cộng đồng của mình. Mong rằng MGVN 2024 tiếp thêm cho tôi sự tự tin, mở ra nhiều cơ hội để làm việc, cống hiến nhiều hơn cho xã hội”.

“Là một cô gái sinh ra trong môi trường nhiều bạo lực, đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý khi lớn lên, tôi tìm thấy điểm chung giữa câu chuyện cá nhân và lý tưởng của cuộc thi MGVN. Khi đã có thể vượt qua được những nỗi đau, tôi nghĩ tôi có kinh nghiệm, có lòng trắc ẩn, tôi muốn mình có tiếng nói, hành động để chống lại bạo lực nhiều hơn nữa. Tôi tin khi có đủ lòng tin và trái tim đủ ấm thì ánh sáng sẽ soi chiếu để tôi tìm thấy con đường” – Nam Anh nói về lý do tham gia MGVN 2024.

Trở lại đường đua nhan sắc, người đẹp Tiền Giang có niềm tin mạnh mẽ với hy vọng cố gắng hết sức để hoàn thiện bản thân. Khi còn cơ hội, cô sẽ nỗ lực để khán giả có nhiều góc nhìn tích cực hơn về mình.

Bên cạnh Nguyễn Thị Lệ Nam, gương mặt mới Trần Nguyễn Hương Trà, sinh năm 1997 cũng góp mặt vào Vòng Chung kết nhờ ngoại hình xinh đẹp và kinh nghiệm tham gia giới giải trí. Người đẹp Khánh Hòa từng góp mặt trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều nhãn hàng lớn… Bên cạnh đó, Hương Trà còn góp mặt diễn xuất trong bộ phim “Ầu Ơ Ví Dầu”, là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang.

Nói về lý do tham gia MGVN 2024, Hương Trà cho biết: “Bạo lực học đường là nỗi ám ảnh của không ít các học sinh, trong đó có tôi. Với bản tính ít nói, khép kín, tôi từng nhiều lần bị bắt nạt trong những năm cuối cấp. Tuy nhiên, tôi học được từ gia đình tính cách nhẫn nại, điều hòa cảm xúc, hòa bình trong suy nghĩ để không đối diện với bạo lực bằng bạo lực. Tôi đã biết dùng ngôn từ có sức mạnh để cảm hóa. Nếu luôn dùng bạo lực và lời lẽ tổn thương để đáp trả nhau mỗi khi bản thân bị tấn công, bị xúc phạm thì Trái Đất sẽ không có được định nghĩa hòa bình và chiến tranh vẫn sẽ kéo dài. Đây cũng là lý tưởng nhân văn của MGVN, đó là lý do tôi muốn tham gia vào cuộc thi năm nay”.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *