Miss Hoàn vũ Paraquay chỉ tham gia thi đấu 1 ngày duy nhất vẫn giành vương miện

10:43 | 05/12/2020
Ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay 2020 vừa chính thức thuộc về Vanessa Castro. Điều đặc biệt là cô gái này không có tên trong danh sách ở vòng casting và cũng chỉ tham gia đêm chung kết 1 ngày. 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay 2020 – Miss Universe Paraquay vừa chính thức khép lại và chủ nhân chiếc vương miện lại thuộc về người chưa từng tham gia thi đấu trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra – Vanessa Castro. Điều này có đồng nghĩa với việc, cô nắm trong tay khả năng chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020  ở Paraquay là điều đương nhiên?

Miss Universe Paraquay 2020 không cần casting, chỉ xuất hiện trong đêm chung kết cũng có thể trở thành hoa hậu.

Trước sự việc này, khán giả để lại vô vàn những lời chỉ trích thậm tệ, cho rằng cô không xứng đáng giành được chiến thắng, và thật không công bằng với những thi sinh khác. Nhiều người còn chỉ ra, nhan sắc của tân Hoa hậu quá kém, khuôn mặt già dặn. Theo đó, trong suốt nhiều tháng liền khi cuộc thi được tổ chức, Vanessa Castro không có mặt tại các phần thi phụ, cô cũng không tham gia casting cũng như các buổi họp báo.

Những người hâm mộ của cuộc thi còn tung ra bằng chứng, trước đêm chung kết diễn ra 1 ngày, cô đang đi du lịch tại Mỹ và sau đó y như những gì đã diễn ra tại Hoa hậu Hoàn vũ, cô được công bố là tân Hoa hậu. Điều này dẫn đến thắc mắc, Vanessa Castro đã bỏ tiền mua vương miện và được ban tổ chức giành 1 suất đặc cách rất lạ lùng.

Điều đặc biệt khác, trong đêm chung kết của Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay chỉ có vỏn vẹn 9 thí sinh trai tài.

Thay vì phải mất công, mất sức, mất thời gian để tham gia một hành trình dài suốt mấy tháng mới có thể giành được vị trí của bao người đẹp mơ ước, thì Vanessa chỉ cần 1 đêm là có thể “vụt sáng”. Đây được cho là lần đầu tiên trong lịch sử, có một thí sinh không cần nỗ lực cũng được hưởng thành quả, đăng quang hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay 2020 thuộc về Vanessa Castro.

Theo nhiều nguồn tin, danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Paraquay 2020 ban đầu đã được ấn định sẵn cho cựu Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 – Stephania Stegman, cô vẫn mặc định rằng đã sở hữu tấm vé này suốt 3 tháng qua và chờ ngày đến với Miss Universe 2020. Nhưng vì lí do cá nhân không thể hòa giải với ban tổ chức nên cô đã bị tước quyền đại diện Paraquay năm nay.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ tham gia thi đấu tại đấu trường nhan sắc quốc tế – Miss Universe 2020.

Vanessa Castro cũng là một trong những đối thủ của Hoa hậu Khánh Vân, Khánh Vân phải nỗ lực rất nhiều để trau dồi kĩ năng cho cuộc chiến sắp tới. Người hâm mộ đang rất kì vọng vào Khánh Vân đạt được một thành tích đáng ngạc nhiên ở đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới.

Ý Yên/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *