MỘC LAM CỦA NHƯ ĐÌNH TRONG PHIM TẾT “TIÊN TẬP SỰ MÙA XUÂN” KHIẾN KHÁN GIẢ VÔ CÙNG YÊU THÍCH

09:19 | 12/01/2023

“Tiên tập sự mùa Xuân” là phim ngắn thiếu nhi đặc sắc được phát sóng trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay. Vai diễn chính Mộc Lam được diễn viên nhí Như Đình thể hiện xuất sắc khi mang được màu sắc và tính cách từ đời thực vào phim.

Nhân vật chính Mộc Lam trong phim “Tiên tập sự mùa xuân” do bé Tô Như Đình thủ vai. Bé đang là học sinh lớp 7/25, trường Quốc tế Á Châu. Đây là vai diễn thú vị và tạo nhiều bất ngờ nhất trong phim.

Bởi Mộc Lam mà các tiên biết vốn là một nàng tiên tập sự vừa hậu đậu, vừa nóng nảy nhưng lại rất ham vui. Chẳng ai tin tưởng Mộc Lam có thể vượt qua kỳ thi để thăng cấp nhưng cuối cùng Đại Tiên mà mọi người trông ngóng lại chính là Mộc Lam.

 Như Đình thể hiện xuất sắc vai diễn Mộc Lam

Bản thân Như Đình rất thích vai diễn Mộc Lam vì vai diễn này như khắc họa được tính cách ngoài đời của bé vừa hài hước, vừa tốt bụng. Cho nên, Như Đình đã rất thoải mái khi tham gia phim. Do lịch quay cận thời gian thi giữa kỳ nên Như Đình phải cân bằng giữa việc học thoại và học bài để đảm bảo kết quả thi tốt nhất. Tuy lần này, thời gian học thoại của bé kéo dài nhưng mỗi lần học thoại, Như Đình luôn chủ động quay clip để xem lại cách diễn và nhờ NSX Tuyết Hường góp ý để bé có thể thể hiện tốt thần thái của nhân vật Mộc Lam.

Quá trình quay phim với Như Đình có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Trong đó, có một phân đoạn, Mộc Lam (Như Đình) an ủi Hoa Băng (Nhật Vy đóng), nên ngồi xuống bên cạnh, trên cái rãnh núi, không may bé lại vô ý ngồi lọt ra ngoài. Biểu cảm và hành động hài hước của Như Đình khiến ekip cũng như Nhật Vy không nhịn được cười. Đây cũng là kỷ niệm khiến Như Đình nhớ mãi khi tham gia phim lần này. Mà mọi người trong ekip cũng phải thừa nhận rằng sự tích cực, vui vẻ của Như Đình rất lan tỏa khiến mọi người xóa tan bao mệt mỏi. 

Dù là cô bé tràn ngập năng lượng nhưng vì quay từ 10h sáng đến tối khiến Như Đình cũng đuối sức. Thậm chí bé cũng cố gắng nhịn cơm trưa đến 13 giờ để có thể hoàn thành phân cảnh, không làm chậm trễ tiến độ. Ngay cả cảnh cuối là mùa xuân đến, các tiên hân hoan chào đón cũng chính là thời điểm các bạn diễn viên nhí cũng lả người. Như Đình cũng không ngoại lệ, nhưng nhờ sự động viên của các cô chú, Như Đình đã cố gắng cười và truyền tải sự vui vẻ đó đến cho các bạn. Suốt một ngày dài, Như Đình may mắn khi có sự hỗ trợ và quan tâm tận tình của cô Vy (phó đạo diễn) nên Như Đình mới có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình. 

Như Đình đã rất tâm huyết và đầu tư cho vai diễn này khi bé cố gắng giảm cân để mặc trang phục thanh thoát và duyên dáng hơn. Không chỉ diễn thoải mái, nhập tâm mà bé còn phối hợp với bạn diễn rất nhuần nhuyễn. Bởi lần này, Như Đình lại tiếp tục diễn chung với Nhật Vy (Hoa Băng) và Thanh Thy (Linh Lung), Lan Phương (Lan Yên) khiến các bạn nhỏ dễ dàng tung hứng. Đặc biệt là sự đồng hành của mẹ Như Đình, mẹ bé không chỉ bên cạnh chăm sóc mà còn hỗ trợ cho cảnh quay đầu tiên khiến Như Đình dường như được truyền thêm động lực.

Với vai diễn Mộc Lam, bộ trang phục lấy tông chủ đạo là xanh da trời vừa thể hiện được sự kiên cường, mạnh mẽ của vị Đại tiên xuất chúng vừa là màu sắc mang lại sự thanh thuần, tươi vui như chính con người Như Đình. 

Bộ phim “Tiên tập sự mùa xuân” hứa hẹn sẽ gây sốt cho các bạn nhỏ vào dịp Tết năm nay. Cùng đón xem để thấy được Mộc Lam – Như Đình biến hóa như thế nào nhé!

Phim “Tiên tập sự mùa Xuân” sẽ được phát sóng trên kênh HTVC Gia Đình vào 17h ngày Mùng 1 Tết. Phim do Tuyết Hường làm Nhà sản xuất – Biên kịch, Vũ Kim làm Đạo diễn.

Ảnh: Thành Lê

Theo TTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *