Model Dung Lê tạo ấn tượng mạnh với xu hướng thời trang đa phong cách

13:44 | 15/09/2022

Được biết đến với hình ảnh thời trang đa phong cách, Dung Lê tên thật là Lê Thị Mỹ Dung sinh ra tại Long An, hiện là sinh viên năm cuối trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM, luôn khiến người đối diện bất ngờ bởi cô có thể trình diễn được rất nhiều trang phục như đồ dạ hội, áo dài, vest và váy,…

Dung Lê bắt đầu với việc làm mẫu ảnh, mẫu makeup từ năm 2019 và mới bén duyên với model catwalk từ tháng 4/2021. Bên cạnh đó, Dung Lê còn là chủ nhiệm của CLB Võ Thuật HUFI.

Chia sẻ về cơ duyên khi đến mới nghề model Dung Lê bộc bạch: “Ngay từ khi học võ (lúc học lớp 7) với lợi thế chiều cao tốt khoảng 1m68 mình đã được thầy Lê Hoàng Mỹ, người thầy dạy võ của mình định hướng theo con đường đối kháng. Khi gặp nhiều người ai cũng bảo cao thế này sao không đi làm người mẫu, đó cũng là một phần động lực của mình. Mãi đến giữa tháng 4/2021 mình gặp lại bạn học ngày cấp hai là Khưu Mai Hoàng Hải đang học thiết kế thời trang của trường ĐH Văn Lang mời mình làm model diễn đồ án cho mẫu thiết kế của bạn, từ đó mình mê luôn làm model”.

Sau lần đó Dung Lê cảm thấy yêu thích việc diễn trên sàn runway, và hứng thú với những bộ đồ mà các NTK tạo ra. Nhờ sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè, người thân,… cô đã cố gắng nổ lực tập luyện và đi casting ở nhiều fashion show và được NTK chọn đi diễn cho BST của họ.

Vì đa phong cách nên Dung Lê diễn đồ dạ hội, áo dài, vest, váy,… trong đó ấn tượng nhất là các fashion show rejoin- project mỗi nhà thiết kế đều có những thiết kế thật ấn tượng và độc đáo. Sở hữu chiều cao tốt, cộng với đôi chân khá dài và thân hình mảnh khảnh của mình nên Dung Lê rất đễ fit đồ của các NTK mà không sợ bị chật.

Vừa mới chập chững bước vào nghề model catwalk nên Dung Lê cảm thấy khá mới mẻ và non trẻ, cô mong muốn được đi casting nhiều hơn để được diễn nhiều show hơn để lấy hình ảnh và kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó may mắn được các NTK nhìn trúng và book mình đi diễn cho BTS của họ.

Là một model đa phong cách đối với Dung Lê thì không có trang phục nào khó chụp sẽ tùy thuộc vào sự thể hiện của bản thân kết hợp với trang phục đó: “Nghệ thuật luôn sáng tạo mà các nhà thiết kế đã rất tâm huyết để tạo ra tác phẩm tuyệt với thì mình nghĩ các bạn model sẽ rất vui vẻ khoác lên mình và thể hiện ra cho tất cả mọi người thấy được vẻ đẹp độc đáo của từng trang phục đó. Tất cả các trang phục mình từng diễn thật sự bộ nào cũng xuất sắc hết. Nhưng nói đến sản phẩm mà mình tâm đắc nhất chắc là bộ áo vest màu hồng của BST ” Shape of Crístobal” của NTK Nguyễn Thị Linh và trang phục Áo Dài của NTK Trung Beret vừa mới diễn ra ở show Chi Chi Chành Chành tổ chức ở ĐH FPT”.

Với mục tiêu chính của mình sắp tới cô sẽ lấy bằng tốt nghiệp ĐH, sau đó mình sẽ đăng kí học người mẫu chuyên nghiệp và tiếp tục nỗ lực để được diễn trên các sàn runway, song song đó cô vẫn sẽ trao dồi học ngoại ngữ thật tốt để có thể thi các cuộc thi lớn nhỏ mà mình ấp ủ bấy lâu nay của cô.

Nhân Lê (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *