Môi giới mại dâm: Cứ có danh xưng thì dễ kiếm nhiều tiền?

11:30 | 22/07/2020

Cứ như một quy luật thường niên, thỉnh thoảng lại phát hiện một vụ mua bán dâm gắn với những danh xưng hot-girl, hoa khôi, hoa hậu. Tức là chỉ cần người bán có một danh phận nào đó trên mạng xã hội hay trong showbiz thì đều có thể kiếm tiền một cách dễ dàng.

Hoa hậu Việt kiều bị nghi bán dâm với giá 30.000 USD.

Gần đây thông tin về một cô hoa hậu Việt kiều đang bị nghi bán dâm với giá vài chục nghìn đô đang gây xôn xao dư luận và chưa thấy có dấu hiệu ngừng nóng. Trong những đoạn trả lời phỏng vấn báo chí trước đây, thì thấy những thông tin cô gái có danh hoa hậu này cung cấp khá hoang đường, giờ bỗng trở nên logic nếu chuyện bán dâm là có thật.

Cô từng kể mỗi tháng chi tới 500 triệu trong khi kế hoạch chỉ được chi 200-300 triệu đồng. Cô cũng tỏ ra áy náy với những món đồ hàng hiệu mà mình mua mới chỉ dùng 1-2 lần đi sự kiện rồi lại xếp vào tủ đồ.

Cô cam đoan bản thân có khả năng kiếm tiền năm 18 tuổi từ kinh doanh mỹ phẩm, nhà hàng và tiền cát-xê. Nếu điều đó là thật thì cô có thể được coi là doanh nhân trẻ thành đạt sớm. Thế nhưng cho đến hiện tại mọi người vẫn chưa biết đến một dự án nghệ thuật nào có tên tuổi của cô góp mặt, và cũng chẳng biết cô có kinh doanh những nhà hàng, mỹ phẩm cụ thể nào.

Nguyễn Thị Cúc và chiếc siêu xe của cô.

Cuối tháng 8/2019, cư dân mạng một phen dậy sóng với thông tin triệt phá đường dây mua bán dâm của Nguyễn Thị Cúc. Theo thông tin xác nhận với công an, Cúc khai nhận tuyển mộ các cô gái có ngoại hình đẹp, có lối sống hưởng thụ hoặc các cô gái trong các cuộc thi, sự kiện nào đó. Sau đó, Cúc sẽ gắn cái mác người mẫu, hoa khôi… để chào mới các thương gia, tầng lớp giàu có tiền ăn chơi, thích gái đẹp.

Á hậu Thư Dung bị nghi nằm trong đường dây bán dâm năm 2018.

Quay trở lại 9/2018, showbiz Việt rúng động trước thông tin đường dây mại dâm toàn Á hậu, MC nổi tiếng bị triệt phá. Trong đó xuất hiện 2 chân dài bị bắt quả tang tại trận, có 1 Á hậu tên là T.D, nhiều người cho rằng đó chính là Á hậu Thư Dung – Á hậu 2 cuộc thi Miss Eco International 2018 (Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018).

Trước những thông tin đồn đoán trên, Thư Dung cho biết vị đại gia có ý giúp đỡ cô với chi phí 1 tỉ đồng để chữa bệnh cho bố. Cô cũng lên tiếng thanh minh rằng cô và vị đại gia chỉ nói chuyện, uống cafe tại phòng VIP một khách sạn chứ chưa làm gì thì công an đã ập vào.

Có thể nói, người có nhiều lượt follow trên mạng xã hội có những dấu hiệu đặc thù như là hot-girl, hot-boy hay đăng ảnh khoe cơ thể, khoe tiền, check-in ở những nơi sang chảnh kèm những câu nói buông lơi, hay mang tính triết lí nhẹ. Đồng thời đừng quên rằng, trong những hình ảnh ấy không hề tồn tại thông tin liên quan đến người thân, bạn bè, hay địa chỉ làm việc cụ thể thì rất có khả năng là họ đang tự chào bán chính mình trên facebook, instagram. Và dĩ nhiên, những món đồ hiệu đắt tiền của họ khi ấy có thể hiểu đơn giản là có từ chính những “hợp đồng mua thân gửi tiền”.

Đối với những ai đang cố gắng “cày cuốc” mỗi ngày tăng ca để kiếm thêm một chút gọi là “đồng ra đồng vào” thì không thể hiểu nổi đại gia bỏ cả trăm triệu chỉ để ngủ với một “danh hiệu” nào đó. Trong khi những danh hiệu ấy cũng chỉ đến từ miệng của kẻ môi giới “thổi phồng” lên. Phải chăng các vị đại gia ấy quá bận rộn để không có thời gian theo dõi, tìm hiểu và theo đuổi những người đẹp cụ thể?

Ít người để ý rằng danh tính của những vị mua dâm là ai. Kể cũng tiện lợi, bỏ tiền ra mua “chân dài” mà có vỡ lỡ, danh tính vẫn được bảo toàn thì cũng chẳng hề nà gì, rồi họ có thể lại tìm tới những kẻ môi giới khác và những con tốt khác. Và người chịu trận trước bão dư luận, thiệt hại cả về danh tính lẫn vật chất luôn là những người đẹp chân dài.

Sau mỗi một vụ mua bán dâm bị vỡ lỡ, những cái tên mang mác hoa hậu, á hậu vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm nhiều nhất vì ít nhiều họ vẫn là người có sức ảnh hưởng tới công chúng. Cũng không rõ danh hiệu hoa hậu, người mẫu đó có nguồn gốc từ đâu, do ai cấp, nhưng cứ có cái mác người đẹp trong giới giải trí trước tiên thì kiểu gì cũng dễ kiếm lợi hơn?

P.Thủy/TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *