Một cặp “dị tính” được Cát Tường mai mối thành công

09:34 | 14/08/2020

Bà mối Cát Tường vô cùng xúc động khi mai mối thành công một cặp đôi “dị tính”.

Lê Yêu Thương (41 tuổi, hiện đang sống tại TP. Hồ Chí Minh) và Lữ Thị Vân (30 tuổi, hiện đang sống tại Bình Dương) là hai khách mời có mặt trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 207. Điều đặc biệt, cả hai đều là những người thuộc cộng đồng LGBT.

Trong cuộc trò chuyện với Cát Tường, Yêu Thương cho biết: “Em mặc dù đang là nữ nhưng suy nghĩ, xu hướng tình dục là nam. Trường hợp của em với bạn nữ này cộng đồng sẽ gọi là mối quan hệ “dị tính” chứ không phải đồng tính”.

Yêu Thương mặc dù đang là nữ nhưng suy nghĩ, xu hướng tình dục là nam.

Bên cạnh những chia sẻ về giới tính, Yêu Thương cũng bộc bạch về câu chuyện tình yêu của mình. Yêu Thương từng có quen hai bạn trai. Đến năm 2017, Yêu Thương gặp một bạn nữ và chính người đó giúp Thương nhận ra giới tính thật của mình. “Sau bạn nữ đó, em có quen thêm một bạn khác trong khoảng gần 1 năm. Từ một người thường xuyên mặc váy, để tóc dài, em đã thay đổi từng bước để có diện mạo như bây giờ. Em nghĩ bây giờ mình đã trưởng thành, nên khi phát hiện ra giới tính em thể hiện bản thân rất nhanh. Em đã chia sẻ với gia đình về sự thay đổi của mình, được ba mẹ chấp nhận nên đang hạnh phúc với những gì mình có”, Yêu Thương tâm sự.

Còn về phía Lữ Thị Vân, cô cũng cho biết mình từng có hai người bạn trai và sau khi chia tay cũng nhận ra mình có tình cảm với con gái. “Bạn trai thứ nhất em quen hồi học cấp 3, sau này lên học đại học em lại có một mối tình khác. Em cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn với ai cả. Sau này khi đi làm, em có gặp một bạn nữ và em đã yêu đơn phương bạn đó. Từ khi gặp bạn đó thì em thay đổi hoàn toàn. Em cảm giác rung động với bạn đó như với mối tình đầu. Em có thổ lộ tình cảm với bạn đó nhưng bạn đã có người yêu nên từ chối. Em muốn sau này nếu mình kết hôn hoặc tìm được người gắn bó với mình thì em sẽ tìm người như vậy”, Lữ Thị Vân kể. Cô cũng cho biết thêm cô đã chia sẻ chuyện này với mẹ nhưng mẹ cô chưa thể chấp nhận sự thật ngay được.

Giống như Yêu Thương, Lữ Thị Vân cũng từng có hai người bạn trai.

Sau những giờ phút bộc bạch về bản thân, cả hai đã được gặp mặt trực tiếp. Họ thoải mái chia sẻ về công việc, cuộc sống và định hướng tương lai. Lữ Thị Vân bày tỏ, cô dự định sẽ kết hôn vào khoảng 2 năm nữa, nếu có điều kiện sẽ sinh con. Tiếp đó, Cát Tường tạo điều kiện cho cặp đôi được “come out” với gia đình. Trên sóng truyền hình, Lữ Thị Vân không giấu được niềm xúc động: “Hôm nay lên chương trình, con muốn nói với bố mẹ và anh chị trong gia đình mình: Bây giờ con quyết định như vậy, con cũng mong gia đình sẽ ủng hộ và chấp nhận. Con nghĩ nếu con hạnh phúc thì bố mẹ cũng sẽ vui, con mong rồi thời gian bố mẹ sẽ hiểu. Dù sau này con có lập gia đình thì cũng sẽ kiếm một người như vậy, còn không thì con sẽ ở một mình. Giờ con cũng lớn rồi, con hứa là con sẽ sống tốt, cố gắng làm việc và có thể chăm lo được cho gia đình của mình”.

Lắng nghe câu chuyện của hai người đặc biệt, “bà mối” Cát Tường cũng bày tỏ suy nghĩ của mình: “Tụi em muốn ba mẹ hiểu mình thì phải cho ba mẹ thời gian để hiểu chuyện đó. Tụi em phải hiểu một cách sâu sắc rằng rất khó để chấp nhận, mình có con cái rồi mới hiểu được. Chính vì vậy mình phải kiên trì, Tường tin rằng nước mắt chảy xuôi. Bây giờ có thể ba mẹ em chưa đồng ý, nhưng một thời gian nữa sẽ chấp nhận vì không ai bỏ con mình cả. Chị mong là sau này ba mẹ sẽ chấp nhận và hiểu cho tụi em”.

Kết thúc chương trình, cả hai đồng ý hẹn hò, cho nhau thời gian tìm hiểu. Hơn ai hết, MC Cát Tường cảm thấy vui mừng vì mình đã “mai mối” thành công cho một cặp đôi đặc biệt.

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *