Mùng 1 Tết, Ngọc Thanh Tâm tung teaser poster công bố show cá nhân về cuộc sống “rich kid”

21:52 | 02/02/2022

Không chỉ dừng lại ở các dự án web drama cá nhân, nay Ngọc Thanh Tâm còn đầu tư thực hiện hẳn một show thực tế cho riêng mình, điều mà nhiều sao Quốc tế đã thực hiện.

 

Sau thành công từ loạt web drama, mà gần nhất là “Tâm Sắc Tấm”, Ngọc Thanh Tâm tiếp tục phát triển các dự án cá nhân, không ngừng sáng tạo về chủ đề, kịch bản để có thể gửi đến khán giả những điều mới mẻ, chỉn chu nhất trên kênh Youtube. Trong một năm qua khi cả showbiz bị ảnh hưởng bởi đại dịch, Ngọc Thanh Tâm là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi vẫn phát triển mạnh mẽ khi liên tục nhận được lời mời hợp tác từ các nhãn hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Và trong ngay ngày đầu năm mới – mùng 1 Tết Âm Lịch, Ngọc Thanh Tâm trở thành một trong những nghệ sĩ “mở bát” showbiz Việt khi chính thức công bố dự án mới nhất – Not Just A Rich Kid thông qua chiếc teaser poster vô cùng lộng lẫy, hoành tráng.

Không ngừng tiên phong và sáng tạo, lần này Ngọc Thanh Tâm quyết định thực hiện show thực tế cá nhân (reality show) về cuộc sống của chính mình. Mang tên Not Just A Rich Kid, show thực tế này sẽ mang đến cho khán giả những góc nhìn hoàn toàn mới về cuộc sống của một “Rich Kid” Ngọc Thanh Tâm mà khán giả đã biết được nhiều khía cạnh trong thời gian qua, bên cạnh sự nghiệp điện ảnh.

Có thể nói, việc nghệ sĩ Việt Nam thực hiện một show thực tế về cuộc sống của chính mình một cách hoành tráng, chỉn chu như các ngôi sao Quốc tế vẫn còn là điều xa lạ, và lần này Ngọc Thanh Tâm sẽ tiên phong mở ra một chủ đề mới tại showbiz Việt.

Ngọc Thanh Tâm chia sẻ sẽ bật mí những chi tiết hấp dẫn, thú vị của Not Just A Rich Kid trong thời gian tới.

Show thực tế cá nhân Not Just A Rich Kid dự kiến được ra mắt vào tháng 3/2022, trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm.

 

Gia Anh (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *