Muôn kiểu biến tấu khẩu trang tại Liên hoan phim Venice 2020

10:01 | 07/09/2020
Khẩu trang là vật dụng bất ly thân của nhiều người trong mùa dịch. Tại liên hoan phim Venice 2020, các ngôi sao tham dự đã biến tấu vật dụng này như một món trang sức và đồng điệu với bộ trang phục của minh.

Trong những ngày dịch bệnh hoành hành, khẩu trang là món vật đụng được sử dụng nhiều nhất. Đối với những tín đồ thời trang làm sao để vật dụng đấy vừa là phụ kiện làm nổi bậc bộ trang phục nhưng phải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Mới đây Liên hoan phim Venice khởi động từ ngày 2/9 đến 12/9 tại Italy. Diễn ra trong lúc dịch Covid-19, không khí Liên hoan phim vắng vẻ và rất ít người tham dự. Khách mời khi tham dự phải tuân thủ nguyên tắc đo thân nhiệt và mang khẩu trang. Vì thế khẩu trang là vật dụng bắt buộc khi đến tham gia, các khách mời đã mang đến một bộ sư tập khẩu trang vừa độc lạ theo đúng với concept trang phục.

Phải kể đến trong buổi chiếu tác phẩm Lacci, Taylor Hill diện một chiếc váy maxi đến từ thương hiệu Etro. Thiên thần nội y sử dụng một chiếc khăn có cùng hoạ tiết với bộ trang phục và buộc bên ngoài chiếc khẩu trang. Cách xử lý này vừa hợp thời trang nhưng vẫn bảo vệ sức khoẻ trong mùa dịch bệnh.

Thiên thần nội y Taylor Hill.

Trong mỗi thảm đỏ đều có những nhân vật hay làm “lố”, một cô người mẫu đã trở thành tâm điểm của các phóng viên. Cô mặc một bộ khá cầu kì với rất nhiều chi tiết, sử dụng ngọc trai và các đính kết lấp lánh ở trên mũ và toàn bộ trang phục. Điều đáng để mọi người quan tâm, cô sử dụng một chiếc khẩu trang như một chiếc lưới được đính kết khá công phu. Liệu chiếc khẩu trang này có bảo vệ sức khoẻ.

Người mẫu với bộ trang phục cầu kì.

Xuất hiện trên thảm đỏ của Liên hoan phim năm nay, mọi ống kính đổ về Georgina Rodriguez (bạn gái Cristiano Ronaldo). Cô diện đầm hồng xẻ sâu đến từ nhà mốt Ermmano Scervino. Để tạo điểm nhấn cho trang phục người đẹp đã dùng vòng cổ to bản có hình của những chiếc lá xếp chồng lên nhau. Đồng bộ với nguyên set đồ, cô sử dụng khẩu trang có cùng chất liệu và cùng màu.

Georgina Rodriguez trên thảm đỏ Liên hoan phin Venice.

Ngoài ra, một số người đẹp rất chuộng khẩu trang sequin lấp lánh để đồng điệu với trang phục và luôn luôn nổi bậc trước đám đông.

Khẩu trang sequin lấp lánh được sử dụng khá nhiều tại Liên hoan phim.

Thay vì sử dụng khẩu trang như các chị em, minh tinh Tilda Swinton sử dụng mặt nạ vàng để chụp ảnh. Phụ kiện độc dáo này do James Merry thiết kế được lấy cảm hứng từ bộ xương cá đuối, rong biển và hoa lan. Đây là tác phẩm điêu khắc yêu thích của James trên các chiếc cột tại chợ cá Rialto ở Venice. Nhưng sau đó cô mang lại khẩu trang y tế thông thường để đảm bảo cho sức khoẻ.

Minh tinh Tilda Swinton với chiếc mặt na.

Hạ Du/Theo TTV24

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *