Muôn kiểu đầm dạ hội ấn tượng tại Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách

19:38 | 08/08/2020
Đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ là cuộc cạnh tranh gay gắt của nhiều quốc gia trên thế giới. Trang phục dạ hội là một phần thi vô cùng quan trọng trong hành trình chinh phục vương miện của các thí sinh. Vì lẽ đó, một thiết kế ấn tượng giúp thí sinh toả sáng là một lợi thế vô cùng to lớn.

Hàng năm, Hoa hậu Hoàn vũ luôn chứng kiến nhiều trang phục dạ hội ấn tượng của nhiều thí sinh trên khắp thế giới.

Thậm chí, có những trang phục mang tính biểu tượng, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người yêu mến sắc đẹp nhiều năm về sau.

Chiếc váy vàng đi vào lịch sử của H'hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Chiếc váy vàng đi vào lịch sử của H’Hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Dễ dàng nhận thấy, những thiết kế bay bổng giúp tạo hiệu ứng trong phần trình diễn thường được các thí sinh tận dụng.

Loại trang phục này giúp thể hiện kĩ năng và thu hút sự chú ý của khán giả. Nhắc đến đây, người hâm mộ sắc đẹp chắc chắn không thể quên được cú xoay váy đi vào lịch sử của Hoa hậu H’hen Niê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trên đất Thái Lan.

Ngoài ra, trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ cũng xuất hiện nhiều mẫu trang phục dạ hội ấn tượng, khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Đại diễn Mexico tại Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại Việt Nam mang đến một thiết kế vô cùng ấn tượng. Kết hợp đính kết phần trên và bay bổng phần dưới, bộ trang phục không những khoe trọn hình thể của người mặc mà còn tạo nên hiệu ứng sân khấu vô cùng bắt mắt. Nhiều người hâm mộ đã xếp chiếc đầm dạ hội này vào hàng "tuyệt tác" trong lịch sự Hoa hậu Hoàn vũ.

Đại diện Mexico tại Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại Việt Nam mang đến một thiết kế vô cùng ấn tượng. Kết hợp đính kết phần trên và bay bổng phần dưới, bộ trang phục không những khoe trọn hình thể của người mặc mà còn tạo nên hiệu ứng sân khấu vô cùng bắt mắt. Nhiều người hâm mộ đã xếp chiếc đầm dạ hội này vào hàng “tuyệt tác” trong lịch sự Miss Universe.

Tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2004, Hoa hậu Mỹ đã tận dụng chiếc đầm 2 trong 1 đã từng giúp cô đăng quăng cuộc thi trong nước. Trang phục của đại diện Mỹ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự bởi sự kết hợp, lồng ghép táo bạo 2 mẫu đầm khác nhau. Điều này tạo nên sự bất ngờ trong phần trình diễn của cô.

Tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2004, Hoa hậu Mỹ đã tận dụng chiếc đầm 2 trong 1 đã từng giúp cô đăng quăng cuộc thi trong nước. Trang phục của đại diện Mỹ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự kết hợp, lồng ghép táo bạo 2 mẫu đầm khác nhau. Điều này tạo nên bất ngờ trong phần trình diễn của cô.

Nếu kể đến sự táo bạo và sáng tạo, người hâm mộ cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh không thể nào quên được đại diện Nhật Bản tại năm 2003 - Miyako Miyazaki. Cô đã khiến khán giả và ban giám khảo vô cùng bất ngờ bởi trang phục dạ hội không khác gì trang phục áo tắm. Thiết kế này dù vấp phải chỉ trích không ít thời bấy giờ nhưng cũng đã góp phần giúp cô có mặt tai top 5 chung cuộc.

Nếu kể đến sự táo bạo và sáng tạo, người hâm mộ cuộc thi sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh không thể nào quên được đại diện Nhật Bản tại năm 2003 – Miyako Miyazaki. Cô đã khiến khán giả và ban giám khảo vô cùng bất ngờ bởi trang phục dạ hội không khác gì trang phục áo tắm. Thiết kế này dù vấp phải chỉ trích không ít thời bấy giờ nhưng cũng đã góp phần giúp cô có mặt trong top 5 chung cuộc.

Các đại diện đến từ đất nước mặt trời mọc luôCác đại diện đến từ đất nước mặt trời mọc luôn sẵn sàng "chịu chơi" khi khoắc lên mình những bộ trang phục dạ hội độc đáo. Đại diện Nhật Bản năm 2006 cũng có một thiết kế vô cùng đặc biệt, bộ cánh là sự kết hợp từ hai chất liệu vải khác nhau. Chiếc váy đặc biệt này cũng góp một phần không nhỏ trong hành trình chinh phục vị trí Á hậu 1 của cô tại cuộc thi năm đó.n sẵn sàng "chịu chơi" khi khoắc lên mình những bộ trang phục dạ hội độc đáo. Đại diện Nhật Bản năm 2006 cũng có một thiết kế vô cùng đặc biệt, bộ cánh là sự kết hợp từ hai chất liệu vải khác nhau.

Các đại diện đến từ đất nước mặt trời mọc luôn sẵn sàng “chịu chơi” khi khoác lên mình những bộ trang phục dạ hội độc đáo. Đại diện Nhật Bản năm 2006 cũng có một thiết kế vô cùng đặc biệt, bộ cánh là sự kết hợp từ hai chất liệu vải khác nhau. Chiếc váy đặc biệt này cũng góp một phần không nhỏ trong hành trình chinh phục vị trí Á hậu 1 của cô tại cuộc thi năm đó.

Người lên ngôi tại Hoa hậu Hoàn vũ 2006 - Zuleyka Rivera đến từ Pueto Rico sở hữu bộ trang phục dạ hội được xếp vào hàng "cực phẩm" tại cuộc thi. Trong hình là trang phục của cô tại đêm thi bán kết. Chiếc váy là sự kết hợp giữa chất liệu kim loại phía trên và lụa mỏng phía dưới.

Hoa hậu Hoàn vũ 2006 – Zuleyka Rivera đến từ Pueto Rico sở hữu bộ trang phục dạ hội được xếp vào hàng “cực phẩm” tại cuộc thi. Trong hình là trang phục của cô tại đêm thi bán kết. Chiếc váy là sự kết hợp giữa chất liệu kim loại phía trên và lụa mỏng phía dưới.

Hoa hậu Mexico tại Hoa hậu Hoàn vũ 2006 cũng sở hữu một thiết kế vô cùng đặc biệt. Trang phục là sự kết hợp giữa ánh bạc phía trên, phần tà là lụa xếp ly bên dưới. Tổng thể bộ trang phục vô cùng tinh tế và hút mắt người nhìn.

Hoa hậu Mexico tại Miss Universe 2006 cũng sở hữu một thiết kế vô cùng đặc biệt. Trang phục là sự kết hợp giữa ánh bạc phía trên, phần tà là lụa xếp ly bên dưới. Tổng thể bộ trang phục vô cùng tinh tế và hút mắt người nhìn.

Phần tà dưới khi di chuyển sẽ tạo hiệu ứng bay bổng, nhẹ nhàng. Chiếc váy được chính tay NTK Nguyễn Công Trí đo ni, đóng giày cho Hoàng Thuỳ tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Có mặt tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019, Á hậu Hoàng Thuỳ cũng khiến giới chuyên môn và khán giả phát cuồng với trang phục Hoa giọt tuyết. Được xếp vào dạng “trên một đằng dưới một nẻo” nhưng chiếc váy đặc biệt của Hoàng Thuỳ lại mang đến một tổng thể vô cùng cuốn hút, sexy. Trang phục này cũng được nhiều diễn đàn sắc đẹp xếp vào nhóm những chiếc váy đẹp nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ.

Phần trên của Hoa giọt tuyết được đính kết hoa văn vô cùng tỉ mỉ trên nền chất liệu vải lưới mỏng. Phần thân dưới lại xẻ tà cao đến tận hông giúp Hoàng Thuỳ khoe trọn đôi chân dài miên man, thẳng tắp.

Huỳnh Khanh/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.