MV “Chúng ta của hiện tại” của Sơn Tùng được dự đoán khó thành hit

11:57 | 21/12/2020
Mặc dù sự trở lại lần này của Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng. Song, MV dài hơi và giai điệu bài hát Chúng ta của hiện tại được dự đoán khó thành hit. 

Chúng ta của hiện tại được Sơn Tùng xây dựng theo lối drama, có thời lượng lên tới 15 phút. Được biết, MV quay tại Huế, có phong cách retro, đậm chất điện ảnh, có thể thấ MV lần này đã tốn không ít kinh phí.

MV là câu chuyện tình cảm của một đại ca xã hội đen mà Sơn Tùng là vai chính, đem lòng yêu một cô gái xinh đẹp (Hải Tú) ngay lần đầu gặp mặt.

Vẻ điển trai của Sơn Tùng M-TP trong MV mới.

Xuất hiện trở lại trong ca khúc mới, Sơn Tùng mang một hình ảnh lịch lãm, sang trọng, đầy vẻ điển trai và cuốn hút người xem. Mỗi lần xuất hiện là một lần Sơn Tùng làm “điên đảo” người hâm mộ cùng giới truyền thông. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng gặp không ít những ý kiến trái chiều về độ dài của MV cũng như giai điệu mang phong cách mới.

Nhiều hình ảnh, nội dung được cho là sai lệch so với lịch sử Việt Nam.

Nhiều người cho rằng nội dung MV không liên quan đến giai điệu Chúng ta của hiện tại, thậm chí còn có nội dung hình ảnh sai lệch so với lịch sử Việt Nam. Người dùng bình luận: “Năm 1978 vừa giải phóng, đang thời kì bao cấp cho nên làm gì có giai tộc kinh tế hay kinh doanh. Đồng thời, bốt điện thoại có từ thời Pháp, băng cassette cũng du nhập trước năm 1975. Thông tin sai sử nhiều quá nên khó mà tin cái câu chuyện có thật mà truyền thông nói ghê”, “Năm 78 đang bao cấp sao có cửa hàng điện tử được”, “Một câu chuyện nhảm và không hiểu lịch sử Việt Nam lúc đó diễn ra như thế nào”, “Sao giống cốt truyện Hậu cung Như Ý truyện vậy nhỉ?”…

Diễn xuất của Hải Tú cũng bị khán giả chê gượng gạo. 

Bên cạnh đó, độ dài của Mv cũng khiến cho người xem dễ chán và mất sự kiên nhẫn. “Nhạc không tệ, nhưng không đặc sắc và đột phá, nhưng MV dài quá trong khi diễn xuất của Hải Tú còn gượng gạo”, “Cảm thấy giọng của Sơn Tùng không phù hợp với giai điệu lần này, còn chưa kể MV dài như thế nghe dễ buồn ngủ”… nhiều người bình luận.

Có vẻ như, bài hát Chúng ta của hiện tại mang Sơn Tùng trở lại với công chúng dịp cuối năm lại không đạt được nhiều sự kì vọng. Trái ngược với những tranh cãi này, MV của nam ca sĩ sinh năm 94 vẫn leo lên top 1 trending trên YouTube và đạt hơn 10 triệu lượt xem sau 15 giờ công chiếu.

Bích Thủy/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *