MV Có Chơi Có Chịu của Karik và Only C giành Top 1 Trending YouTube 

00:33 | 02/10/2022

Ngày 25/9 vừa qua, Karik đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Có Chơi Có Chịu, kết hợp cùng Only C. Ngay sau khi ra mắt, MV Có Chơi Có Chịu nhận được sự ủng hộ từ khán giả nhờ phần âm nhạc mới mẻ và hình ảnh chỉn chu. Mới đây, MV Có Chơi Có Chịu đã giành vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam. 

 

Đồng thời ca khúc Có Chơi Có Chịu cũng chứng minh sức hút khi giữ vị trí No.1 tại TikTok Việt Nam. Hàng chục nghìn video sử dụng giai điệu bắt tai của ca khúc này tạo nên hiệu ứng viral tốt trên mạng xã hội video này. Bên cạnh đó, thành tích nhạc số ca khúc cũng “ăn nên làm ra” khi đạt những vị trí top đáng chú ý như: No.2 Zingchart, No.3 iTunes Việt Nam.

Khán giả dành “cơn mưa” lời khen cho màn kết hợp của Karik và Only C bởi Có Chơi Có Chịu sở hữu phần giai điệu bắt tai và lyrics sâu sắc. Dù Only C và Karik đã phát hành khá nhiều sản phẩm âm nhạc cùng nhau, nhưng Có Chơi Có Chịu vẫn mang đến những bất ngờ cho người hâm mộ. Chọn chủ đề “nóng” trên mạng xã hội thời gian vừa qua – “bóc phốt” người yêu cũ sau khi chia tay, Karik thể hiện quan điểm “chia tay là xong, nên buông ngay và luôn”. Vẫn giữ được thế mạnh về lyric sâu sắc, Karik thêm vào nét hài hước, châm biếm trong phần rap để tăng độ giải trí và năng lượng trẻ trung cho Có Chơi Có Chịu.

 

Karik khẳng định luôn giữ tinh thần tạo bất ngờ cho khán giả: “Khi tôi hỏi những người xung quanh nghĩ gì về việc Karik và Only C ra nhạc, họ trả lời không đoán được 2 ông này làm gì. Điều đó khiến tôi rất vui. Một người nghệ sĩ làm gì mà cũng để khán giả đoán được thì lại mất đi tính bất ngờ. Tôi nhớ có lần, anh Trấn Thành nói sự khác biệt giữa người bình thường và người nghệ sĩ chính là tạo bất ngờ”. 

 

Là MV đầu tư nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Karik, Có Chơi Có Chịu đưa người xem qua một hành trình cảm xúc mãn nhãn ngay từ những thước phim đầu tiên, từ ngoại cảnh đến chiều sâu trong chuyến du hành tâm trí của người đàn ông và chuyển đến những set quay hoành tráng, sặc sỡ.Bên cạnh hiệu ứng mãn nhãn, mở ra một thế giới giải trí đầy màu sắc “cộp mác” Karik, MV Có Chơi Có Chịu còn mang đến loạt tạo hình thời trang độc đáo của Karik. Nam rapper “biến hóa” đa dạng từ phong cách trẻ trung, hiện đại đến chất ngầu, quyến rũ.

Không chỉ trở lại với một sản phẩm âm nhạc Có Chơi Có Chịu, Karik cũng đang trong thời gian chuẩn bị cho một album mới dành tặng khán giả gồm 7 bài 7 màu sắc khác nhau. Trong dự án này, anh không tập trung vào 1 – 2 bài đinh trong album mới mà muốn cho khán giả thấy toàn cảnh cả con người mình và tư duy của người nghệ sĩ qua 7 sáng tác thuộc các chủ đề và thể loại đa dạng.

 

 

Link MV:

https://youtu.be/dV-znS6RPbQ

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *