MV của Noo Phước Thịnh bị ẩn vì hình ảnh nhạy cảm

22:37 | 13/09/2020
MV Em đã thương người ta hơn anh có nội dung khoả thân bị che mờ cùng các hình ảnh nhạy cảm khác được cho là không phù hợp cho người xem nhỏ tuổi.

Tối 9/9, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã phát hành MV Em đã thương người ta hơn anh. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình tay 3 giữa Noo Phước Thịnh, Thu Anh và diễn viên Hàn Quốc Ji Hyuk Lim.

Trong đoạn MV có nhiều phân cảnh quay tình tứ giữa Noo Phước Thịnh với nữ chính và cả bạn diễn người Hàn. Ngoài ra, MV còn xuất hiện hình ảnh bắn súng. Vì vậy, tối 12/9, ca khúc đã bị ẩn khỏi top trending của YouTube.

Những cảnh có thể là lý do khiến MV vi phạm nội dung.

Theo quản lý của Noo Phước Thịnh, nguyên nhân có thể do hệ thống của YouTube tự động quét và đang tiến hành khiếu nại, tuy nhiên vị trí top 3 trending gần như sẽ không thể lấy lại. Thành tích trước đó được ghi nhận như đạt No.1 iTunes Việt Nam, cán mốc hơn 2,9 triệu lượt xem và #3 Trending Youtube Việt Nam.

Những hình ảnh được cho là chứa nội dung cần hạn chế gồm cảnh Thu Anh bắn chết tình nhân và hai cảnh ân ái của Thu Anh cùng bạn diễn người Hàn. Một số cảnh quay ôm hôn nhạy cảm của hai diễn viên được làm mờ để nổi bật biểu cảm của Noo Phước Thịnh. Có ý kiến cho rằng đây chính là chi tiết khiến hệ thống quét tự động nhầm là cảnh 18+.

Một số hình ảnh nhạy cảm trong MV.

Em đã thương người ta hơn anh là sáng tác của nhạc sĩ Vương Anh Tú dành riêng cho Noo Phước Thịnh. Nam ca sĩ sinh năm 1988 đã mạnh tay đầu tư vào phần hình ảnh cũng như nội dung MV. Đạo diễn MV là Zoo Young Jeoung – người từng phụ trách nhiều MV cho BTS, KARD, FT.Island.

Hiện tại, sản phẩm mới của Noo Phước Thịnh nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Tuy nhiên, vẫn có không ít người cho rằng ca khúc chỉ nổi bật về phần nhìn, hình ảnh lấn át âm nhạc. Có thể thấy sự cố không may về việc phát hành đã ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích sản phẩm comeback của nam ca sĩ.

Quang Thịnh/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *