MV Ice Cream: Cuộc hội ngộ của các đại sứ thương hiệu

13:40 | 29/08/2020
Không chỉ đơn thuần là những nghệ sĩ nổi tiếng trong giới âm nhạc mà cả BLACKPINK lẫn Selena Gomez còn là 5 gương mặt vàng của làng thời trang. Trong lần colab với nhau nhân tiện nhắc nhẹ vị trí của mình trong làng thời trang quốc tế.

Mới đây, nhóm nhạc BlackPink vừa cho phát hành MV Ice Cream. Lần này, 4 cô gái kết hợp với nữ ca sĩ Selena Gomez.

MV thu hút bởi phần giai điệu cùng những bối cảnh đầy màu sắc ngọt ngào như đúng cái tên ice cream (cây kem lạnh). Khán giả không chỉ được chiêm ngưỡng bốn cô gái thay đổi nhiều layout khác nhau, mà còn ngạc nhiên với độ chịu chơi của họ.

Ngay từ phút đầu tiên, nữ ca sĩ Selena Gomez đã diện một bộ bodysuit đến từ thương hiệu Puma. Tất nhiên đây không phải là hành động tình cờ, mà do Selena đang là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng thời trang này.

Bộ bodysuit của Puma.

Không kém cạnh Selena, 4 cô gái nhà YG chọn đồng loạt chân váy và giày của Adidas vì BlackPink đang là gương mặt đại diện cho thương hiệu này.

Chân váy và giày đến từ thương hiệu Adidas.

Khán giả nhận ra người chăm diện đồ hiệu mà mình làm đại sứ nhất phải kể đến Jennie. Cô diện toàn bộ trang phục của Chanel từ mũ nón, khuyên tai, thắt lưng, ruy băng,… Quả không hổ danh là đại sứ toàn cầu của nhà mốt đến từ Pháp. Thậm chí, Jennie còn cầu kì tậu hẳn bộ nails có gắn logo để ton sur ton với toàn bộ concept.

Những items Chanel mà Jennie diện trong MV Ice Cream.

Cô gái nghị lực Jisoo tuy chỉ mới là đại sứ của Dior Beauty nhưng trong MV mới cô diện đủ thứ item của nhà mốt này. Chắc hẳn Jisoo muốn lấy lòng Dior để được danh chính ngôn thuận làm đại sứ cho mảng fashion đây mà.

Jisoo với phụ kiện của Dior.

Không chỉ là nàng thơ của Celine, Lisa còn là đại sứ thương hiệu xa xỉ Bvlgari. Trong MV, cô luôn khoác lên mình những bộ trang sức với giá trị “khủng”.

Lisa sử dụng trang sức của Bvlgari.

Về phần Rosé, cô vừa có cơ hội xuất hiện trong campaign quảng cáo của thương hiệu Saint Laurent. Ngay lập tức, người đẹp đã đưa ngay những món phụ kiện thời trang của thương hiệu này vào MV.

Chiếc kính của Saint Laurent.

Hạ Du/Theo TTV24

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *