MV khát vọng hoà bình của rapper nhí Việt – Ukraine gây cơn sốt mạnh mẽ

10:40 | 17/04/2022

Sau MV thể hiện cá tính So You Wanna Hate Me ra mắt hồi 14.2 vừa qua, rapper nhí Shumo trình làng sản phẩm âm nhạc mới vào ngày 15/4/2022. Lần này cậu bé 10 tuổi tiếp tục gây bất ngờ với nhiều thử nghiệm “cực khủng”. MV mới Again And Again đã thu hút 45.000 lượt xem sau 18 giờ ra mắt.

 Shumo còn nhỏ nên chưa thể hiểu hết được những biến động đang xảy ra trên trái đất hiện nay. Nhưng em phần nào cảm nhận được lực tác động mạnh mẽ của thời cuộc như dịch bệnh, bất ổn an ninh chính trị … khi nhìn thấy nỗi buồn và lo lắng của người cha thân thiết. Không gian yên bình của cậu bé 10 tuổi ít nhiều ảnh hưởng bởi những tin tức ở nơi xa – quê nội Ukraine của em. Khi không biết chia sẻ cùng ai, Shumo đã gửi gắm tâm sự vào âm nhạc. Nội dung của Again And Again thể hiện cảm nhận về thế giới xáo trộn trong mắt của một cậu bé có trái tim nhạy cảm.

Với những thay đổi trong cuộc sống quá bất ngờ với tưởng tượng của một đứa trẻ, Shumo đã mong ước được trở về thời tuổi thơ được mẹ ôm vào lòng, làm trẻ con ngắm mặt trời lặn, ca hát, chạy chơi dưới mưa…Thậm chí cậu bé ước ao thời gian ngừng trôi, có thể thực hiện chuyến du hành ngược lại quá khứ, tìm về những ngày tháng tươi đẹp thời tuổi nhỏ bên gia đình, người thân. Đây cũng là ý nhạc mà Shumo thích nhất trong sáng tác lần này của mình. Mỗi luc ước mong lại càng cuộn trào trong lòng. Những trăn trở trong giấc mơ vô thường cứ lặp lại khiến Shumo liên tục thốt lên “Again and again” (Một lần nữa, thêm một lần nữa)

Sau khi hoàn thành lời rap, Again And Again được nhạc sĩ Trần Vũ và chuyên gia âm thanh Jules Guillon hỗ trợ hoàn thành bản ghi âm chất lượng tốt nhất.

Trong buổi ghi hình MV, thầy Trần Vũ cũng đến phim trường động viên tinh thần cho Shumo. Vào giờ nghỉ giải lao, hai thầy trò cùng thư giãn với cây đàn guitar. Nhạc sĩ Trần Vũ cho biết bình thường Shumo có vẻ hơi nghịch ngợm nhưng khi vào phòng thu thì tinh thần làm việc rất nghiêm túc và đặc biệt say mê âm nhạc khiến anh vô cùng ngạc nhiên.

Khác biệt với các MV trước đây, rapper 10 tuổi chỉ mặc một bộ trang phục đơn giản là áo thun trắng, quần dài màu nâu nhạt trong MV Again And Again. Ngược lại, Shumo phải diễn xuất nhiều hơn qua sự hướng dẫn nhiệt tình của người cậu thân thương – đạo diễn Lê Việt và đạo diễn MV Vũ Thống. Ý tưởng thực hiện MV bám sát nội dung bài hát của Shumo. Khi liên tục tiếp nhận những thông tin có năng lượng thấp qua các phương tiện tiện truyền thông, Shumo bất ngờ và buồn bã. Cậu bé mơ lại có ngày ánh sáng ấm áp của bầu trời lại đến để làm bừng nở những cánh đồng hoa hướng dương đại diện cho bình yên, no đủ và hạnh phúc.

Link MV: https://youtu.be/WGFYfJhc-28

 

Thông tin MV Again And Again

MUSIC PRODUCTION TEAM

* SONGWRITER & RAPPER: SHUMO

* MUSIC PRODUCER: TRẦN VŨ

* RECORDING STUDIO: MR VU STUDIO

* MIXING & MASTERING: JULES GUILLON | GUILLON@LLC STUDIO

PRODUCTION TEAM

* Starring: Shumo * Production House: Fujima Pictures

* Creative Director: Lê Việt – Vũ Thống

* Executive Producer: Lê Việt

* Producer: Nguyễn Thu Trà

* Supervisor: Nguyễn Minh Tâm – Đặng Phúc Hậu

* DOP: Zee ( FJM )

* Focus Puller: Sơn Rock ( FJM )

* M.U.A & Hair: Hồ Thiên Tuấn

* Art Director: Lâm Minh Trung

*Choreographer: Nguyễn Đinh Bảo Bảo

* Dancer: Phương Việt * Set Design: Lâm Minh Trung Team

* Catering: Nguyễn Thị Trúc Phương (Catering Team)

* Camera Equipment: Tony Võ Film Equipment

* Data: Mlem Studio

* Assistant Camera: Hoàng Long – Phạm Bá Phú – Thế Lực

* Gaffer: Nguyễn Huỳnh Văn

* Lighting & Grip: MH

* Editor: Lê Minh ( Mlem Studio )

* VFX: Hải Ú

* 2D Designer: Nguyễn Trung Truyền

* Photographer: Simon Team

* Media Manager: Lưu Phương

* Social Manager: Blueseed

* Planner: Nguyễn Minh Tâm

Gia Huy (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *