MV mới của Đức Phúc với dàn nghệ sĩ hài nổi tiếng

10:34 | 30/09/2020
Đức Phúc mời nhóm diễn viên hài nổi tiếng tham gia trong MV “Người ơi người ở đừng về” của chính nam ca sĩ. Xuyên suốt MV là đan xen những kỷ niệm về thời đi học nối liền quá khứ - hiện tại.

MV Người ơi người ở đừng về là lần đầu nam ca sĩ hợp tác với Rapper Suboi, êkip sản xuất âm nhạc DTAP và đạo diễn “trăm triệu view” Nhu Đặng. MV có sự tham gia của các gương mặt nghệ sĩ hài bao gồm NSND Xuân Bắc, NSND Công Lý, NSND Minh Hằng, NSND Tự Long… đến gia đình Hoa dâm bụt là Hòa Minzy và Erik…

Đức Phúc khiến fan hâm mộ thích thú khi mời dàn sao hài cùng góp mặt trong MV Người ơi người ở đừng về.

Nội dung MV kể câu chuyện “ngược về quá khứ” cùng những kỷ niệm thời đi học của những người đã trưởng thành. Lấy bối cảnh học đường, Đức Phúc và nhóm bạn là học sinh cấp 3 ở thời điểm 2020, còn các nghệ sĩ lớn là hiện thân của hội bạn sau 20 năm sau. Xuyên suốt MV đan xen những kỷ niệm về thời đi học của quá khứ – hiện tại, quãng thời gian mà ai cũng từng trải qua, dễ dàng chạm đến cảm xúc của khán giả.

Hòa Minzy và Eric là 2 gương mặt không thể thiếu trong sản phẩm mới của đồng nghiệp Đức Phúc

Điểm nhấn của MV là màn vũ đạo do Quang Đăng đảm nhận. Đức Phúc gây bất ngờ khi thể hiện sự tự tin trong từng bước nhảy. Dưới sự dẫn dắt của Phúc lớp trưởng, hội bạn đã cùng nhau tổ chức một buổi Hội trại V-Pop, cosplay với rất nhiều nhân vật khác nhau. Từ bối cảnh, trang phục, nhân vật cho đến những chi tiết nhỏ nhất đều được Đức Phúc và êkip chuẩn bị.

Đức Phúc với tạo hình học sinh trong MV mới với câu chuyện “ngược về quá khứ”.

Đặc biệt, ca khúc cũng được Đức Phúc khéo léo sử dụng đàn đáy – nhạc cụ đặc trưng độc đáo chỉ có ở Việt Nam, dùng nhiều trong ca trù và thu trực tiếp bởi nghệ nhân đàn đáy. Bên cạnh đó còn có tiêu, sáo trúc… cho đoạn drop và đoạn điệp khúc. Ngoài ra, sự khác biệt là trong giọng hát của Đức Phúc và phần lời Rap của Suboi cũng làm điểm nhấn khá đặc biệt.

Ngoài khiến fan hâm mộ thích thú khi mời dàn sao đình đám cùng góp mặt trong MV, sản phẩm mới này của nam ca sĩ trẻ hứa hẹn đánh dấu màu sắc âm nhạc và hình ảnh hoàn toàn mới.

Phong Lan/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *