MV mới của Dương Hoàng Yến công phá mọi Top Trending âm nhạc chỉ sau 24 giờ phát hành 

00:20 | 17/06/2021

MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” của Dương Hoàng Yến đã tạo thành tích vượt trội chỉ sau 24 giờ phát hành. 

*Link MV: https://www.youtube.com/watch?v=h3ll-nARb5E

19h00 ngày 16/6 vừa qua, Dương Hoàng Yến đã ra mắt MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó”, ca khúc do ca nhạc sĩ Vũ Hà Anh, cũng là bạn trai hơn 10 năm của nữ ca sĩ sáng tác. Ngoài sự kết hợp với rapper Đạt G, sản phẩm âm nhạc này còn lấy cảm hứng từ chương trình “Sao Nhập Ngũ” mà Dương Hoàng Yến từng tham gia trước đó để thực hiện. Với dàn khách mời gồm: Nam Thư, Hoàng Anh Vũ, Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, Khánh Vân, chiến sĩ Toàn, MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” đã làm người xem bồi hồi về chuyện tình quân ngũ tuyệt đẹp. Từng bối cảnh, phục trang, ý tưởng kịch bản cũng được dàn dựng hoành tráng, chi tiết nhất để gửi tới khán giả.

Với tất cả sự chỉn chu này, chỉ sau 24 giờ phát hành, MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” đã công phá Top Trending âm nhạc. Cụ thể, MV leo thẳng Top 1 Trending Youtube Âm Nhạc Việt Nam với 1,4 triệu lượt xem, 102.000 likes, 9.800 comments và Top 9 Trending Youtube Việt Nam; No.1 realtime BXH HOT14; #8 Zing chart.

Thành tích này đã tạo nên kỷ lục mới của Dương Hoàng Yến, cũng đồng nghĩa với việc ca khúc “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” là bản hit tiếp theo của nữ ca sĩ. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm âm nhạc có thành tích nhanh nhất và cao nhất trong đường đua Vpop tháng 6/2021. Trên Youtube, MV sở hữu thành tích cao nhất giữa các video clip về đội tuyển Việt Nam.

Bên cạnh thành tích đáng nể, MV “Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó” cũng nhận rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả từ thời điểm phát hành.

Dương Hoàng Yến cho biết, cô rất vui và hạnh phúc khi nhận được tình cảm quá lớn từ khán giả. Đây cũng là động lực để nữ ca sĩ tiếp tục đầu tư cho những sản phẩm chất lượng trong thời gian tới.

 

 

Gia Anh (theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *