Mỹ nhân chuyển giới trải lòng về quá khứ đau đớn

12:27 | 20/03/2021

Nữ diễn viên chuyển giới Indya Moore vừa thành tâm điểm chú ý với bộ ảnh ngực trần táo bạo trên tạp chí V. 

Nữ diễn viên chuyển giới Indya Moore được mời xuất hiện trong ấn phẩm mới nhất của tạp chí thời trang V (Mỹ). Cô thu hút sự chú ý với bộ ảnh nóng bỏng, cá tính và nổi loạn. Mái tóc cạo gần trọc không thể che đi nét quyến rũ, cùng đường cong gợi cảm của mỹ nhân 9x, ngược lại còn mang đến cảm giác mạnh mẽ, phóng khoáng, đặc biệt là trong những khung hình bán khỏa thân.

Indya Moore chụp ảnh táo bạo trên tạp chí.

Bên cảnh bộ ảnh bắt mắt, Indya Moore cũng trải lòng với tạp chí V về quá khứ đau đớn tại chính nơi cô sinh ra và lớn lên.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là người Puerto Rico và cha đến từ Cộng hòa Dominica, Indya bị chính những người thân thiết nhất kỳ thị vì khác biệt. Cô chịu dằn vặt, trừng phạt vì biểu hiện nữ tính trong hình hài bé trai. Cô bị áp lực phải trở nên nam tính hơn. “Lớn lên, tôi thường xuyên bị cô lập. Họ rất nghiêm khắc, vì vậy tôi không có bất kỳ người bạn nào, cũng không được thực hành các kỹ năng xã hội với người khác”, cô kể.

Đến tuổi thiếu niên, cô rời khỏi cha mẹ để sống trong trung tâm bảo trợ xã hội. Tại đây, cô được điều trị bằng thuốc với lý do “bị chấn thương do lạm dụng và PTSD (rối loạn stress sau sang chấn)”. Tuy nhiên, theo Indya, cô bị chẩn đoán sai “như điều xảy ra với rất nhiều trẻ em ở trung tâm bảo trợ và trong không gian sống tập thể”.

Những năm tháng đó đối với Indya rất khó khăn. Nhưng nó không đủ mạnh để ngăn cản ngôi sao chuyển giới nuôi dưỡng khao khát thay đổi. Cô kể, vào năm 12 tuổi, cô tin tưởng có thể đòi lại sự bình yên và niềm vui cho bản thân.

“Đối với rất nhiều đứa trẻ đang ngồi trên ghế nhà trường, ý nghĩ về hòa bình và niềm vui là kỳ lạ. Nhưng đối với tôi, tôi chỉ nghĩ: Tại sao tôi không thể yêu cầu điều đó cho chính mình? Tại sao tôi không thể mong muốn hòa bình cho bản thân và người khác? Vì vậy, tôi cảm thấy đó là khởi đầu của sự quan tâm đến việc trở thành một phần của sự thay đổi”, ngôi sao “FX Pose” bộc bạch.

Indya Moore được sinh ra với hình hài một cậu bé, nhưng tâm hồn nữ tính.

Indya Moore sinh năm 1995, là diễn viên, người mẫu kiêm nhà hoạt động chuyển giới người Mỹ. Cô được biết đến với vai diễn Thiên thần Evangelista trong loạt phim truyền hình “FX Pose”. Tạp chí Time từng vinh danh người đẹp là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới vào năm 2019. Về công việc người mẫu, cô từng hợp tác với Calvin Klein và Kason Wu, gần đây là Tommy Hilfiger. Ngôi sao chuyển giới cùng từng xuất hiện trên tạp chí Elle, Tạp chí ES và Lịch Pirelli 2020.

 

(Theo Tiền Phong)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *