Mỹ nhân Hwang Jung Eum đệ đơn ly hôn chồng sau 4 năm chung sống

00:15 | 04/09/2020
Nữ diễn viên đâm đơn ly hôn với chồng đại gia sau hơn 4 năm kết hôn. Cả hai hiện có một cậu con trai, khán giả không khỏi bất ngờ vì nữ diễn viên luôn cho mọi người thấy cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Thông tin nữ diễn viên "đường ai nấy đi" với chồng khiến truyền thông Hàn dậy sóng.

Mới đây, nữ diễn viên Hwang Jung Eum khiến truyền thông Hàn dậy sóng. Cô bất ngờ tuyên bố ly hôn với chồng đại gia ngành thép sau hơn 4 năm chung sống.

Thông tin này không khỏi khiến công chúng ngỡ ngàng. Được biết, Hwang Jung Eum đã nộp đơn ly hôn lên tòa vào ngày hôm nay (3/9) với lý do riêng tư, không thể tiết lộ. Công ty quản lý của mỹ nhân She was pretty cũng đã xác nhận tin tức này.

Hwang Jung Eum trong phim She was pretty.

Theo thông báo chính thức từ công ty quản lý thì đúng là Hwang Jung Eum đã quyết định nộp đơn ly hôn lên tòa án. “Chúng tôi đảm bảo rằng hai bên sẽ có thể thương lượng việc này một cách suôn sẻ. Ngoài ra, những chi tiết như lý do ly hôn sẽ không thể tiết lộ vì vấn đề riêng tư. Mong rằng mọi người sẽ thông cảm.”, đại diện đơn vị này lên tiếng.

Vào tháng 2/2016, Hwang Jung Eum bất ngờ tuyên bố lên xe hoa khi sự nghiệp đang ở giai đoạn đỉnh cao. Cặp đôi kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu và có 1 cậu con trai năm nay 3 tuổi. Được biết, chồng cũ của nữ diễn viên là cựu golf thủ chuyên nghiệp Lee Young Don. Ngoài ra, Lee Young Don còn là CEO quyền lực của 1 công ty buôn bán thép.

Nữ diễn viên thời điểm còn hạnh phúc bên gia đình.

Trong suốt khoảng thời gian bên nhau, Hwang Jung Eum luôn cho thấy cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và con. Chính vì vậy, công chúng không khỏi bất ngờ khi thông tin nữ diễn viên và chồng đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Hạ Du/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *