Mỹ Tâm cùng dàn sao Vpop đình đám đến xem phim “Đất Rừng Phương Nam”

00:04 | 12/10/2023

Dàn sao Vpop đình đám đã hội tụ về thảm đỏ tại buổi ra mắt bộ phim điện ảnh “Đất Rừng Phương Nam”.

Tối ngày 11/10/2023, Bộ phim điện ảnh “Đất Rừng Phương Nam” do đạo diễn Quang Dũng sản xuất đã được ra mắt hoành tráng tại Tp.HCM.

Đạo diễn Quang Dũng, ca sĩ Bùi Lan Hương.

Có thể nói, đây là buổi ra mắt quy tụ nhiều sao đình đám nhất Vpop từ các nghệ sĩ tiền bối, đến nghệ sĩ trẻ đều hội ngộ tại thảm đỏ. Đặc biệt, còn có dàn diễn viên từng đóng phiên bản 1997 và cả nữ nghệ sĩ xinh đẹp Mỹ Tâm cũng xuất hiện tại sự kiện này.

Hai thế hệ bản truyền hình và điện ảnh hội ngộ tại buổi giao lưu báo giới.
Ca sĩ Mỹ Tâm.
Lê Dương Bảo Lâm.
Nghệ sĩ Thanh Hằng và em gái Thanh Ngọc.
NSUT Hồng Vân, nghệ sĩ Ngân Quỳnh.
Nghệ sĩ Hương Lan.
Gia đình nghệ sĩ Quyền Linh.

Với vai trò là đồng nhà sản xuất, Trấn Thành đã chia sẻ rất chân tình trước báo giới truyền thông rằng, ban đầu nhận lời đầu tư dự án phim này từ anh Quang Dũng và nhà sản xuất Trinh Hoan. Trấn Thành khá choáng vì con số tiền quá lớn, nhưng sau khi anh đọc kịch bản và cảm thấy rằng những hình ảnh ký ức của phiên bản truyền hình năm 97 chợt ùa về, thế là anh nhận lời đồng ý.

Trấn Thành, Lê Giang, Anh Tú.
Phương Thanh, siêu mẫu Thanh Hằng.
Diễn viên Anh Đức.
Diễn viên Hồng Ánh.
Diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Anh còn nói thêm: “Chúng tôi lo vì không biết có lấy lại được tiền, không rõ khán giả có chịu đi xem hay không. Phim này ít nhất trên 100 tỷ đồng mới hòan vốn được. Nhưng dù sao đi nữa nó không phải là điều quan trọng nhất, ekip thực hiện  bộ phim chỉ muốn khán giả có những giây phút được “sống lại” một lần nữa với phim huyền thoại “Đất Phương Nam”. Hi vọng khán giả sẽ yêu thương và đón nhận”

Diễn viên Đại Nghĩa.
Diễn viên Băng Di.
Người mẫu Minh Tú.
Gia đình Tú Vi.
Trương Quỳnh Anh, Kaity Nguyễn.
Ngọc Phước, BB Trần.
Diễn viên Uyển Ân.
Diễn viên Quỳnh Lý.
Ali Hoàng Dương.
Mai Tài Phến.
Rapper Karrik.
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên.
Diễn viên Tuấn Trần.
Tiểu Vy.

Phim sẽ có một số suất chiếu sớm dành cho khán giả từ ngày 13/10, và khởi chiếu toàn quốc ngày 20/10 tới đây. Được biết, đơn vị sản xuất nắm bản quyền làm phim từ 6 năm trước, nhưng thời điểm đó chưa đủ kinh phí thực hiện. Quang Dũng giữ lại tên phim giống tiểu thuyết gốc, thay vì lược mất chữ “rừng” như bản truyền hình “Đất Phương Nam” năm 1997.

Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *