Mỹ Tâm đến Quảng Nam hỗ trợ bà con vùng lũ

06:00 | 17/10/2020
Mỹ Tâm lặng lẽ tới xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để trực tiếp trao quà cứu trợ cho người dân đang chịu ảnh hưởng nặng nề từ mưa lũ.

Sáng ngày 16/10, Mỹ Tâm đã trao 700 phần quà gồm tiền, mì tôm và bánh kẹo cho người gặp khó khăn vì bão lũ ở tỉnh Quảng Nam.

Nữ ca sĩ diện trang phục giản dị, ân cần hỏi han từng người một. Thậm chí, cô không ngại lội nước đến các địa điểm ngập nặng để trao quà.

Mỹ Tâm trực tiếp lội nước đến trao quà hỗ trợ cho người dân.

Chứng kiến tình cảnh khó khăn của bà con vùng lũ, nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng không kìm nén được xúc động mà rơi nước mắt.

Khoảnh khắc cô lấy tay lau nước mắt và nhiệt tình trao quà cho người dân khiến fan hâm mộ vô cùng ngưỡng mộ và tự hào về thần tượng.

Chính những khoảnh khắc chân thật và giàu tình cảm này đã giúp nữ ca sĩ có được sự tin tưởng yêu thích tuyệt đối từ bao thế hệ khán giả.

Nữ ca sĩ rơi nước mắt trước khó khăn của người dân tỉnh Quảng Nam.

Khác với các nghệ sĩ khác, Mỹ Tâm có vẻ lặng lẽ hơn trong việc đi cứu trợ cho bà con ở vùng mưa lũ. Không chỉ không kêu gọi ủng hộ, quyên góp mà nữ ca sĩ còn âm thầm tự mình di chuyển đến xã Đại Lãnh, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để hỗ trợ cho người dân.

Điều đặc biệt là sau khi trao quà xong cho bà con, nữ ca sĩ mới chia sẻ lên mạng xã hội. Cô viết: “Trời vẫn mưa to, mong mọi việc thuận lợi”. Hành động này của Mỹ Tâm được cư dân mạng tung hô, khen ngợi hết lời. Nhiều người bình luận mong cô giữ gìn sức khỏe và an toàn trên đường cứu trợ.

Theo đó, giọng ca Đúng cũng thành sai cho biết, sau Quảng Nam, cô sẽ tiếp tục đến các tỉnh thành khác của miền Trung để tiếp tục hỗ trợ người dân.

Thanh Ngát/ Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.