Mỹ Tâm mang “Người giữ thời gian” đến miền tây giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học

10:26 | 07/09/2023
Mỹ Tâm đã có chuyến đi từ thiện đến tỉnh Bến Tre trao học bổng cho các trẻ em hiếu học và trao những phần quà hỗ trợ cho các hộ gia đình đang có hoàn cảnh khó khăn.
Ngày 6/9/2023 vừa qua, Mỹ Tâm và Quỹ từ thiện MTF do mình sáng lập đã tổ chức chương trình trao học bổng Nâng Bước Ngày Mai cho 100 trẻ em hiếu hoc ở một số tỉnh thành trên cả nước và trao quà cho 200 hộ có đời sống khó khăn tại UBND Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.Trong gần 15 năm qua từ khi thành lập vào năm 2008 Quỹ Mỹ Tâm Foundation và chương trình Nâng Bước Ngày Mai đã trao hơn hàng trăm suất học bổng cho trẻ em nghèo có thành tích học tập xuất sắc ở các tỉnh thành trên cả nước.
Ca sĩ Mỹ Tâm cùng ban lãnh đạo tại tỉnh Bến Tre phát quà cho các em nghèo hiếu học.
Ca sĩ Mỹ Tâm phát biểu chia sẻ về ý nghĩa của buổi trao quà từ thiện tại tỉnh Bến Tre.
Cô nhiệt tình giao lưu hát tặng bà con món quà âm nhạc “Hẹn ước từ hư vô”.
Năm nay, nhân dịp bộ phim Người Giữ Thời Gian ra mắt tại rạp và nhận được sự ủng hộ của khán giả, Mỹ Tâm đã quyết định sử dụng toàn bộ lợi nhuận của bộ phim để trao học bổng cho các trẻ em hiếu học có hoàn cảnh khó khăn từ lớp 1 đến lớp 12 hằng năm.
Năm nay, Quỹ đã chọn danh sách 100 học sinh từ Bến Tre, Quảng Trị, Huế, Quảng Bình, Đà Nẵng để trao học bổng. Đối với trường hợp 10 học sinh có thành tích học tập xuất sắc ở Đà Nẵng, dù đã được Thành phố hỗ trợ học phí, nhưng vì gia đình quá khó khăn nên Quỹ sẽ hỗ trợ kinh phí để giúp các em trang trải cuộc sống và mua dụng cụ học tập.
Mỹ Tâm cho biết: “sau khi chọn lựa danh sách các học sinh đủ điều kiện nhận học bổng, Quỹ sẽ liên lạc với Hội chữ thập đỏ và trường học để theo dõi thành tích học tập của các em hằng năm. Nếu duy trì thành tích học tập xuất sắc, các em sẽ được Quỹ hỗ trợ học phí cho đến khi tốt nghiệp lớp 12. Nhân dịp này, Mỹ Tâm và Quỹ cũng trao thêm 200 phần quà cho các gia đình khó khăn ở huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Mỗi phần quà bao gồm 300.000đ tiền mặt, bánh trung thu, 1 thùng mì. Với tấm lòng của mình, Mỹ Tâm mong muốn chia sẻ một phần những gì mình có đến những hoàn cảnh khó khăn và mong tất cả sẽ từng ngày vượt lên hoàn cảnh, có cuộc sống tốt đẹp, vui vẻ và như ý.”
Sau khi buổi từ thiện kết thúc, Mỹ Tâm còn dành thời gian ngồi trò chuyện cùng với một cụ đang chờ đón xe về. Bên cạnh những lời hỏi han sức khỏe, cô còn hài hước chia sẻ quan điểm nên lấy chồng trong thời đại ngày nay hay không khiến cho các fans đều rất vui.
Cô cho biết, việc lấy chồng thời đại này không nhất định phải đi đăng ký kết hôn hay sinh con, chỉ cần một người yêu thương bên cạnh mình thì cô xem như là chồng, còn duyên số như thế nào thì sau này sẽ tính. Cô cảm thấy đang rất bằng lòng với hiện tại khi bên cạnh có gia đình ba mẹ, các cháu, tình yêu mến của nhiều đồng nghiệp và cả khán giả như vậy mới là hạnh phúc.
Jackyphuong (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *