Nam Anh – Nam Em phối hợp ăn ý trong “Đối mặt thời gian”

10:23 | 05/12/2020
Khán giả có cơ hội cười thả ga khi chứng kiến màn “song kiếm hợp bích”, loại lần lượt các đối thủ của chị em Nam Anh - Nam Em trong tập 9 của Đối mặt thời gian.

Sau khi phát sóng tập 9, Nam Anh và Nam Em nhận được sự chú ý của khán giả nhờ màn kết hợp ăn ý để loại lần lượt các bạn chơi. Trong vòng 1, Nam Em loại bạn chơi bên trái là Ngọc Lượng. Tiếp đó, Nam Anh loại bạn chơi bên phải là Thế Quyền tại vòng 2. Kết quả, 2 cô nàng lấy trọn số điểm về mình. Đến MC Đại Nghĩa cũng nhiều lần thắc mắc: “Những người nào đứng cạnh 2 chị em này điều phải ra về sớm. Hai chị em móc nghéo nhau đúng không?”.

Nam Anh và Nam Em trong vòng 3. 

Đến vòng 3, hai chị em một lần nữa “song kiếm hợp bích” để loại đối thủ. Nam Em giải thích: “Mục đích em đến đây mang tính chất giải trí thôi, tự nhiên hên dữ vậy”. Còn Nam Anh cho biết: “Vì bận bộ đồ đẹp nên không muốn thua, sợ mất mặt”. MC Đại Nghĩa đáp lại: “Không có tham vọng ghi nhiều điểm nhưng chỉ có khát vọng lấy điểm của người khác về cho mình thôi”.

Trong cuộc chiến cuối cùng của 2 chị em, Nam Em có phần may mắn hơn khi cô tận dụng “The Killer Pass” của chương trình, gọi tên Nam Anh ngay giây phút tử thần để giành tấm vé bước vào vòng Đối mặt.

Nam Em và bác sĩ Thục Nữ vòng đối mặt.

Ở vòng Đối mặt là màn thi đấu căng thẳng giữa Nam Em và bác sĩ Thục Nữ – người có khả năng đọc và ghi nhớ 1.000 cuốn sách của hơn 200 tác giả với 16 ngôn ngữ khác nhau.

Ở vòng này, mỗi người chơi có 60 giây để lần lượt trả lời từng câu hỏi. Nếu có người trả lời đúng, MC sẽ tự động chuyển câu hỏi tiếp theo sang người còn lại. Đồng hồ của ai hết trước, người đó phải ra về. Trong suốt phần thi, cả 2 trả lời đúng toàn bộ câu hỏi mà MC đưa ra, nhưng may mắn đã mỉm cười với Nam Em khi cô chiến thắng sít sao với 8 giây ít hơn đối thủ.

Mang tâm trạng tiếc nuối, Thục Nữ chia sẻ: “Tôi rất vui khi được đến với chương trình. Dù không thắng, tôi nghĩ không sao cả vì mình đến đây vui là chính, còn được gặp anh Đại Nghĩa, chị Nam Em và các bạn”. MC Đại Nghĩa cũng không giấu được sự thán phục trước nền tảng kiến thức của cô nàng: “Em có quyền hãnh diện bởi những gì em đã thể hiện trong chương trình suốt từ đầu đến giờ”.

Nam Em ở vòng đặc biệt.

Sau khi vượt qua 9 thí sinh còn lại, Nam Em bước vào vòng Đặc biệt và đối mặt với MC Đại Nghĩa trong sự cổ vũ của mọi người. Cô nàng trả lời đúng 5 câu hỏi trong vòng 47 giây, mang về 25% giá trị giải thưởng, tương đương 11,25 triệu đồng.

Đối mặt thời gian ngày càng khẳng định màu sắc khác biệt trên sóng truyền hình khi người chơi vừa cần kiến thức rộng, vừa phải có tinh thần thép trước sức ép thời gian. Mỗi giây phút trôi qua của chương trình hứa hẹn mang đến cho khán giả sự hồi hộp thú vị, hay giây phút vỡ òa tiếc nuối khi người chơi bị loại.

Đối mặt thời gian mùa thứ 2 đang được phát sóng lúc 21h35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình nhận được sự đồng hành của nhãn hàng bánh Goody – Bibica. Khán giả xem lại các tập của chương trình trên kênh YouTube.

PV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *