Nam ca sĩ Jo Yoong qua đời ở tuổi 26 do tai nạn giao thông

10:54 | 12/09/2020
Nam ca sĩ Jo Yoong của nhóm nhạc indie An Introduction to Youth đã qua đời do gặp phải tai nạn khi đang đi làm thuê.

Ngày 11/9 vừa qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ indie Jo Yoong (thành viên nhóm nhạc An Introduction to Youth) đã qua đời ở tuổi 26. Anh gặp tai nạn khi đang làm thuê.

Theo đó, Jo Yoong đã làm việc suốt đêm và bị xe tải đâm khi đang chạy xe máy từ địa điểm giao hàng vào sáng 10/9. Anh được đưa đi cấp cứu sau khi xảy ra tai nạn nhưng không thể qua khỏi.

Công ty quản lý Mojo People Records cho biết, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nam ca sĩ đã xin giao hàng thuê cho một đơn vị vận chuyển để có thêm thu nhập.

Jo Yoong qua đời ở tuổi 26 vì tai nạn giao thông.

Sự ra đi của Jo Yoong khiến nhiều người không khỏi xót thương. “Tôi là thầy giáo dạy nhạc của Jo Yoong. Vì cậu ấy và nhóm bạn, tôi mới lập công ty để quản lý họ. Tôi thật xấu hổ vì không thể giúp gì cho Jo Yoong”, giám đốc công ty này chia sẻ.

Lễ tang của nam ca sĩ sẽ được tổ chức tại nhà tang lễ bệnh viện Asan (Seoul, Hàn Quốc). Tuy nhiên, do lệnh giãn cách xã hội, tang lễ được tổ chức kín đáo và hạn chế người tham dự.

Jo Yoong sinh năm 1994, là ca sĩ theo đuổi dòng nhạc indie. Anh và Lee Si Young thành lập nhóm nhạc An Introduction to Youth vào năm 2014. Một số tác phẩm của nhóm đã gây ấn tượng với cộng đồng yêu nhạc Hàn Quốc như Excitement, Think of you, Good day, Mulsujebi…

Năm 2016, Jo Yoong được nữ ca sĩ Juniel mời góp giọng trong ca khúc Dalkhom Day. Tới năm 2018, anh hoạt động với tư cách ca sĩ solo và được mời hát nhạc phim Mugunghwa flower blooms, Super family, You are good, The desperate Young Ae Season 15…

Lai La/Theo TTV24

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *