Nam chính Khi Anh Chạy Về Phía Em đang “gây bão” là ai?

11:09 | 05/07/2023

Khi Anh Chạy Về Phía Em là  bộ phim đang làm mưa làm gió trên thị trường phim. Dù khai thác motif khá quen thuộc về chủ đề thanh xuân vườn trường nhưng bộ phim vẫn được khán giả đón chào nồng nhiệt. Nam chính được nhận xét “10 điểm không có nhưng” do Chu Dực Nhiên đảm nhận.

Khi Anh Chạy Về Phía Em vượt mặt phim mới của Triệu Lộ Tư

Khi Anh Chạy về Phía Em vừa phát sóng hồi giữa tháng 6 nhưng đã nhanh chóng trở thành bộ phim có sức nóng khủng trên thị trường. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Cô Ấy Bệnh Không Hề Nhẹ của Trúc Dĩ, xoay quanh chuyện tình của nữ sinh Tô Tại Tại và anh bạn khác lớp tên Trương Lục Nhượng. Ngay từ lần đầu gặp gỡ dưới mưa cô đã đem lòng cảm mến anh chàng này. Sau đó, Tô Tại Tại bắt đầu theo đuổi Trương Lục Nhượng mặc cho cậu luôn tỏ ra lạnh lùng. Bằng sự trân thành, bền bỉ mà cuối cùng Tô Tại Tại khiến Trương Lục Nhượng cũng đem lòng yêu mến cô. Kết phim, cả hai có đám cưới đẹp như mơ bên gia đình và những người bạn từ thời cấp 3.

Tô Tại Tại yêu Trương Lục Nhượng từ lần đầu chạm mặt

Phim Khi Anh Chạy Về Nơi Phía Em không chỉ là nói về tình yêu mà còn là câu chuyện về tình bạn và tình cảm gia đình. Mặt khác, diễn xuất của Trương Miểu Di (vai Tô Tại Tại) và Chu Dực Nhiên (Vai Trương Lục Nhượng) được khen ngợi là duyên dáng, chemistry cực ngọt. Do đó, dù khai thác motif thanh xuân vườn trường quen thuộc nhưng Khi Anh Chạy Về Phía Em vẫn được khán giả đón nhận. Thậm chí, phim được nhận xét là vượt mặt cả Vụng Trộm Không Thể Giấu (Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn đóng chính).

Chu Dực Nhiên – học bá mới của phim chủ đề thanh xuân vườn trường

Vai nam chính (Trương Lục Nhượng) do Chu Dực Nhiên đảm nhận. Với gương mặt sáng, nét diễn tự nhiên mà diễn viên sinh năm 2000 rất được lòng các đạo diễn. Trở lại màn ảnh 2023, Chu Dực Nhiên tiếp tục gieo thương nhớ cho khán giả trong bộ phim học đường Khi Anh Chạy Về Phía Em qua vai diễn Trương Lục Nhượng. Hình ảnh cậu bạn học bá lạnh lùng nhưng lại bị chinh phục bởi cô nàng ấm áp lớp bên khiến chị em đứng ngồi không yên.

Cuối phim, Tô Tại Tại và Trương Lục Nhượng có đám cưới đẹp như mơ

Năm 2018, Chu Dực Nhiên chính thức tham gia diễn xuất với vai diễn Vạn Tuế trong bộ phim điện ảnh Mau Đưa Anh Trai Tôi Đi Đi. Cùng năm, anh ra mắt ca khúc solo đầu tay là Yêu Đơn Phương. Trong năm 2020, nam diễn viên sinh năm 2000 lần đầu tham gia dự án cổ trang truyền hình Phượng Quy Tứ Thời Ca nhưng chỉ xuất hiện với vai nhỏ.

Chu Dực Nhiên trong phim Phượng Quy Tứ Thời Ca

Năm 2021 mới là năm thành công nhất của chàng trai 21 tuổi này. Chu Dực Nhiên ra mắt với vai nam chính trong bộ phim chiếu mạng thanh xuân học đường Xin Cậu Đấy Lớp Trưởng, đồng thời còn thể hiện ca khúc chủ đề phim. Cùng năm, anh chàng góp mặt trong một bộ phim ăn khách khác Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp với vai Ngải Giai đóng cặp với Vương Nhược San  tạo thành cặp đôi phụ được yêu thích không kém gì cặp đôi chính.

Không chỉ góp mặt trong các bộ phim thanh xuân vườn trường, chàng trai 10x còn  gây ấn tượng với diễn xuất tự nhiên, đầy cảm xúc trong hai bộ phim về đề tài gia đình là Nữ Nhi Nhà Họ Kiều và Gia Đình Tiểu Mẫn. Đồng thời, anh từng là hoạt động trong nhóm nhạc Yi’An Music Club với nghệ danh Phương Tường Duệ.

Hoàng Hằng (Theo TTV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *