Nam chính Người ấy là ai tập 10: Xanh hay tím?

22:07 | 12/07/2020

Theo dõi tập 10 Người ấy là ai mùa 3, nhiều khán giả nhận ra rằng chàng trai cuối cùng được chọn – Hoàng Tâm không phải “màu xanh” như anh công bố. 

Chương trình Người ấy là ai mùa 3 tiếp tục vướng bê bối về thông tin người chơi. Cụ thể trong tập 10 phát sóng tối thứ 6 vừa qua, nhiều khán giả trong cộng đồng LGBT khẳng định người chơi Hoàng Tâm thuộc giới tính thứ 3.

Thông tin này bùng nổ trên mạng xã hội khi anh chàng lên tiếng thừa nhận mình “màu xanh” sau thời điểm được nữ chính trao hoa ở vòng cuối cùng.

Hoàng Tâm được nữ chính trao hoa ở vòng thi cuối
Hoàng Tâm được nữ chính trao hoa ở vòng thi cuối

Trên các diễn đàn mạng xã hội, một số bạn thuộc cộng đồng LGBT cho biết Hoàng Tâm thường đăng thông tin, bài viết trong các nhóm thuộc giới tính thứ 3. Một tài khoản tỏ ra sửng sốt với kết quả chương trình, người này viết: “Sao lại lòi ra màu xanh, mà không phải màu tím vậy?”.

Ở một diễn biến khác, cộng đồng mạng đã phát hiện Hoàng Tâm khóa facebook ngay sau tập 10 chương trình Người ấy là ai phát sóng. Một tài khoản cũng tiết lộ thêm một số thông tin về “nam chính”: “Sau khi tập 10 phát sóng, anh Tâm đã khoá Facebook. Thực chất anh ấy không phải độc thân. Cách đây không lâu, anh ấy từng đăng thông tin không mở lòng được với ai sau mối tình với một bạn trai và bạn ấy đã mất sau một vụ tai nạn trên đường về quê”.

Vẻ ngoài điển trai của Hoàng Lâm Người ấy là ai
Vẻ ngoài điển trai của Hoàng Lâm Người ấy là ai.

Trước những nghi vấn của công đồng mạng, trao đổi với trang tin điện tử Zingnews – Hoàng Tâm cho biết bản thân không nói dối về giới tính.

Anh giải thích: “Trước đây có một Facebook fake đăng nội dung và hình ảnh của tôi sinh hoạt trong cộng đồng LGBT. Họ còn đưa thông tin không đúng về tôi và bạn Long. Tôi cam kết mình chuẩn men. Tôi cũng cam kết mình làm đúng với tiêu chí của chương trình. Ban tổ chức đã liên hệ bạn thân của tôi xác thực thông tin”.

“Nam chính” Người ấy là ai tập 10 cũng khẳng định bản thân giới tính ra sao thì bạn bè, đồng nghiệp và người thân đều biết rõ. Hiện tại, phía nhà sản xuất chương trình Người ấy là ai vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.

Trước trường hợp của Hoàng Tâm, chương trình Người ấy là ai mùa 3 đã dính nhiều “phốt” khai gian về lý lịch của thí sinh khiến khán giả bức xúc.

Huỳnh Khanh (theo Zingnews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *